การติดตั้งตู้ด้วยความช่วยเหลือของน็อต

ด้วยขนาดที่กะทัดรัดใช้งานง่ายและราคาที่ไม่แพงมากน็อตโพสต์จึงกลายเป็นหนึ่งในวิธีการเชื่อมโยงทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แม้ว่าส่วนใหญ่ของโพสต์ที่มีผลผูกพันเป็นโลหะ (มักจะอลูมิเนียมหรือสแตนเลส) โพสต์สกรูพลาสติกเป็นรูปแบบการโพสต์ที่ไม่ซ้ำกันที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ไม่สามารถใช้ได้กับคู่ของพวกเขาโลหะ น็อตในบทความนี้เราจะพิจารณาโพสต์ที่มีผลผูกพันพลาสติกและค้นพบสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากที่เหลือ

น็อตพลาสติกโพสต์ประกอบด้วยสองชิ้นแยกกัน

โพสต์เกลียวที่แนบมากับหัวและกระบอกที่แนบมากับหัวที่ตรงกัน ในการสร้างรายการที่ถูกผูกไว้จะมีการเจาะรูผ่านเอกสารที่จะถูกผูกไว้ก่อน น็อตถูกแทรกเข้าไปในรูแล้วใส่สกรูเกลียวเข้าไปในเสาแล้วขันให้แน่น เนื่องจากหัวมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่กว่ารูเอกสารจึงยังคงถูกผูกไว้แน่นระหว่างพวกเขา หากต้องการเปลี่ยนแปลงภายในเอกสารที่ถูกผูกไว้เพียงคลายเกลียวโพสต์จากกระบอกสูบใส่เอกสารที่ได้รับการแก้ไขของคุณแล้วประกอบสกรูอีกครั้ง

สิ่งที่ทำให้น็อตแตกต่างกันคือพวกมันสามารถถูกยึดเข้าด้วยกันเพื่อการผูกที่ถาวรยิ่งขึ้นนอกจากการผูกที่สามารถแก้ไขได้ที่สร้างขึ้นเมื่อโพสต์เข้าด้วยกัน เนื่องจากคุณสมบัตินี้โพสต์สกรูพลาสติกจึงมักถูกเรียกว่า น็อตกระบวนการผูกแบบถาวรนี้ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติที่อ่อนตัวของพลาสติกโดยใช้หนามเล็ก ๆ น็อตด้านในของโพสต์เพื่อคว้านเกลียวที่ส่วนสกรูและทำให้ยากต่อการถอดออก

เช่นเดียวกับเสาอลูมิเนียมน็อตโพสต์พลาสติก

สามารถใช้สำหรับโครงการที่มีผลผูกพันหลากหลาย จากหนังสือเล่มเล็กไปจนถึงเมนูไปจนถึงหนังสือแถบกว้างไปจนถึงพิมพ์เขียวขนาดใหญ่พวกเขาสามารถรักษาความปลอดภัยและจัดระเบียบเอกสารที่มีรูปร่างและขนาดใดก็ได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องผูกพันพิเศษ เนื่องจากผู้ใช้เสนอตัวเลือกให้ผู้ใช้เลือกระหว่างการผูกที่สามารถแก้ไขหรือปิดถาวรมากกว่าพวกเขาจึงสามารถใช้สำหรับเอกสารที่ต้องการสไตล์การผูกที่ทนต่อการงัดแงะมากขึ้น

น็อตเป็นโซลูชั่นที่มีผลผูกพันขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยประโยชน์ใหญ่ เช่นเดียวกับโพสต์โลหะน็อตผูกพลาสติกสามารถรวมเข้าด้วยกันสำหรับการผูกแบบไม่ถาวร แต่สามารถรวมเข้าด้วยกันเพื่อการผูกที่ทนต่อการงัดแงะและถาวร หากคุณมีความต้องการวิธีการผูกมัดขั้นพื้นฐานที่มีการใช้งานที่ไร้ขีดจำกัดในทางปฏิบัติแล้วให้แน่ใจว่าได้ สนใจ http://www.bfcthai.com/

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.