ความต้องการของเครื่องเลเซอร์สำหรับงานอุตสาหกรรม

คุณเป็นบริษัทด้านวิศวกรรมที่กำลังเติบโตคุณขับท่อพลาสติกในขนาดต่าง ๆ เพื่อขายผ่านแหล่งต่าง ๆ ในการค้าขายระบบท่อ ชื่อเสียงด้านคุณภาพของคุณนั้นไม่เป็นสองรองใครและในขณะนี้คุณมีคำสั่งซื้อจำนวนมากในหนังสือของคุณแม้ว่าคุณจะดำเนินงานโรงงานตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน เครื่องเลเซอร์แต่เจ็ดวันต่อสัปดาห์ก็ต้องดิ้นรนเพื่อให้ทันกับคำสั่งซื้อที่เข้ามาในฐานะที่เป็นบริษัทที่ต้องลงทุนเพื่อเพิ่มสายการผลิตอื่นมีขนาดใหญ่มากมีค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่เพิ่มเติมที่จำเป็นสำหรับเครื่องจักรต้นทุนเครื่องจักรเองและการติดตั้งและติดตั้งเครื่องจักร

อย่างไรก็ตามเมื่อการตัดสินใจลงทุนเครื่องเลเซอร์หรือเครื่องมือใหม่

จะต้องมีการติดตามอย่างถูกต้องในทุกระดับในระหว่างการติดตั้งเครื่องเลเซอร์ที่มีราคาแพงเช่นนี้จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องจักรให้ตรงกับมิลลิเมตรหรืออาจมีปัญหาในการผลิตหากความคลาดเคลื่อนภายนอกและภายในของท่อที่หลุดออกจากเครื่องนี้อยู่นอกขอบเขตมันจะทำให้เกิดปัญหาการติดตั้งของผู้ใช้และในที่สุดอาจทำให้ชื่อเสียงของคุณเสียชื่อเสียงในฐานะบริษัทเครื่องจักรเครื่องเลเซอร์ขนาดใหญ่เช่นนี้จำเป็นต้องตั้งค่าอย่างระมัดระวังการเยื้องศูนย์ในขั้นตอนการติดตั้งไม่เพียงแต่จะทำให้เกิดปัญหาผลิตภัณฑ์ที่บกพร่องเท่านั้น ความล่าช้าใด ๆ ในที่สุด

จะส่งผลในการสูญเสียการดำเนินงานและการสูญเสียรายได้

เครื่องจักรสามารถตั้งค่าได้อย่างถูกต้องอย่างไร วิธีที่แม่นยำที่สุดในการตั้งค่าเครื่องจักรที่คุณเพิ่งซื้อมาคือการใช้โซลูชันมาตรวิทยาแบบพกพา 3 มิติเช่นตัวติดตามเลเซอร์ เครื่องเลเซอร์เหล่านี้เป็นประเภทช่างผู้เชี่ยวชาญและคุณจะต้องค้นหาบริษัทที่คุณสามารถจ้างเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์ในนามของคุณ เครื่องติดตามด้วยเลเซอร์หรือที่รู้จักกันในชื่อเครื่องวัดเป็นเครื่องมือวัดทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัยซึ่งได้รับความนิยมเมื่อประมาณ 30 ปีที่แล้ว

โดยการใช้เป้าหมายเครื่องเลเซอร์ที่รู้จักกัน

ในชื่อซึ่งใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์วิเคราะห์ที่ซับซ้อนบางอย่างเครื่องเลเซอร์ติดตามมีสองประเภทหลักคือเครื่องวัดระยะทางหรือเครื่องวัดระยะ พวกเขาทั้งสองทำงานโดยเลเซอร์ที่ส่งลำแสงไปยังชิ้นงานที่มีการสะท้อนกลับ เป้าหมายอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการการวัดหรือการประสานงานเป้าหมายจะส่งลำแสงกลับไปยังอุปกรณ์โดยตรงซึ่งจะสร้างพิกัดหลายมิติด้วยการเคลื่อนที่ของชิ้นสะท้อนแสงย้อนยุคทั่วทั้งเครื่องจักรรายการพิกัด

แบบละเอียดจะถูกสร้างขึ้นเพื่อกำหนดตำแหน่งที่แน่นอนของเครื่องเลเซอร์และชิ้นส่วนต่างๆ การวัดนั้นสามารถนำเข้าสู่ซอฟต์แวร์ประเภทต่าง ๆ และสามารถอ่านข้อมูลเพื่อดูว่าจำเป็นต้องทำการปรับเปลี่ยนใด ๆ ในเครื่องจักรหรือไม่ ตัวติดตามไม่ได้ใช้สำหรับการตั้งค่าเครื่องจักร พวกเขายังสามารถใช้ในการวัดผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอุตสาหกรรมเช่นอุตสาหกรรมยานยนต์และการบินและอวกาศต้องการการวัดที่แม่นยำของผลิตภัณฑ์ของพวกเขา เครื่องเลเซอร์ใช้สำหรับวัดคุณสมบัติมิติของวัตถุขนาดใหญ่เช่นปีกเครื่องบินซึ่งต้องการความแม่นยำอย่างแม่นยำก่อนการติดตั้ง

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.