การรักษาด้วย V Beam เพียงครั้งเดียวสำหรับผิวอ่อนเยาว์

หลักการของการผลัดผิวใหม่นั้นง่าย โดยการสร้างความเสียหายให้กับผิวอย่างควบคุมขั้นตอนนี้มีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นกลไกการรักษาตามธรรมชาติของผิว V Beam ทำให้เพิ่มการผลิตคอลลาเจนและทำให้ผิวใหม่ลดเลือนริ้วรอยและไร้มลภาวะ เป้าหมายของวิธีการผลัดผิวใหม่นั้นเหมือนกันเทคนิคที่คุณเลือกสำหรับการผลัดผิวใหม่จะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ของเครื่องสำอางระดับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องและระยะเวลาในการหยุดทำงานหลังการทำ

V Beam แต่ก็มีความเสี่ยงหลายอย่างที่ทราบกันดี

วิธีการใหม่ในการผลัดผิวที่เกี่ยวข้องกับเลเซอร์ ขณะนี้มีสองเทคนิคที่ได้รับความนิยม V Beam ระเหยซึ่งระเหยเป็นชั้นบนสุดของผิวและ V Beam ที่ไม่ระเหยซึ่งเพียงชั้นบนสุดของความร้อนทำให้เกิดการบาดเจ็บควบคุมเพื่อกระตุ้นการเติบโตของผิวใหม่ การรักษาผิวหนังด้วย V Beam จะเกิดขึ้นครั้งเดียวและให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน การผลัดผิวด้วยเลเซอร์แบบไม่ระเหยอาจต้องใช้การรักษาหลายครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เทคโนโลยีเลเซอร์ที่มีเฉพาะสำหรับการผลัดผิวจะอาศัยเลเซอร์ลำแสงเดียว

ด้วย V Beam เดียวให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจและติดทนนาน อย่างไรก็ตามมีค่าใช้จ่ายสูง มีปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญหลายประการเกี่ยวข้องกับการดมยาสลบและอาจทำให้ผู้ป่วยเสี่ยงต่อการติดเชื้อและกลัว ยิ่งต้องใช้เวลาพักฟื้นนานโดยเฉลี่ย 30 วันก่อนที่ผู้ป่วยจะสามารถออกจากบ้านและกลับไปทำงานได้ ในทางตรงกันข้ามกับผิวหนังที่มีลำแสงเลเซอร์แบบดั้งเดิมลำแสงแบบผิวเผิน V Beam มอบผู้ป่วยด้วยทางเลือกใหม่ที่อ่อนโยนกว่าและปลอดภัยกว่าและนี่คือเหตุผล V Beam ไม่ได้ใช้ลำแสงเลเซอร์แบบเดี่ยว สนใจ https://www.theklinique.com/vbeam/

V Beam เก่าแก่ที่รู้จักกันดีในการทำให้เกิดแผลแผลและการแตก

แต่เป็นลำแสงขนาดเล็กจำนวนมาก ลำแสงเลเซอร์ที่เป็นสาเหตุให้เกิดการบาดเจ็บขนาดใหญ่บาดแผลและควบคุมได้อย่างแม่นยำและไม่ตั้งใจ ลำแสงเลเซอร์ขนาดเล็กจำนวนมากสร้างบาดแผลที่ได้รับบาดเจ็บน้อยกว่าและควบคุมได้ดีกว่าทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์เพียงพอเพื่อเร่งการฟื้นตัว ทั่วโลกมีสภาพผิวหนึ่งที่มีผลต่อผู้ชายและผู้หญิง มันน่ารำคาญมาก ๆ เมื่อคุณมองเข้าไปในกระจกและมองเห็นจุดเหล่านั้น สิวคือสิ่งที่ฉันพูดถึงและฉันแน่ใจว่าคุณอยู่ที่นี่เพื่อค้นพบทางออกจากสถานการณ์ของคุณ

หลายครั้งที่ผู้คนเข้าเยี่ยมชมร้านค้าและพยายามที่จะเอาชนะยาเสพติดเพื่อช่วยกำจัดปัญหาสิวของพวกเขา สิ่งคือมีแทบไม่มีครีมเฉพาะที่ลดราคาที่สามารถมีประสิทธิภาพเท่ากับการรักษาด้วย v beam laser ครีมทำงานตามความคาดหวังว่าผิวหนังจะดูดซับไว้ ในที่สุดผิวดูดซับน้อยกว่า 30% ของครีมทาดังนั้นในตอนท้ายของวันไม่ว่าครีมหรือน้ำยาทำความสะอาดจะมีประสิทธิภาพเพียงใดหากไม่เข้าสู่ผิวแล้วไม่สามารถมีผลกระทบใด ๆ ได้

 

 

This entry was posted in ความงาม. Bookmark the permalink.

Comments are closed.