Toner Cartridge และคู่มือการรีไซเคิลตลับผงหมึก

คุณมีตลับผงหมึกเครื่องพิมพ์มือสองหรือเปล่า อย่าโยนพวกเขาในถังขยะรีไซเคิลพวกเขาการรีไซเคิลToner Cartridgeเครื่องพิมพ์ไม่เพียงเป็นผลดีต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้ไม่กี่ดอลลาร์ทำไมต้องรีไซเคิลToner Cartridgeมีการทิ้งตลับหมึกพิมพ์มากกว่า 13 ตลับในถังขยะอเมริกันทุกวินาทีรวมเป็นเงินประมาณ 375 ล้านต่อปีพลาสติกที่ใช้ในตลับหมึกพิมพ์ทำจากโพลิเมอร์เกรดวิศวกรรมที่ใช้เวลานานกว่า 10 ศตวรรษ นั่นคือ 1,000 ปี

ในการย่อยสลายตลับหมึกพิมพ์ 25 ล้านตลับไปที่การเติมในแต่ละเดือน การกู้คืนการใช้ซ้ำและการรีไซเคิลToner Cartridgeที่ว่างเปล่าเหล่านี้ทั้งหมดจะช่วยประหยัดภาษีดอลลาร์เนื่องจากเราทุกคนต้องจ่ายภาษีสำหรับการฝังกลบด้วยต้นทุนการจัดการของเสียบริษัท ตลับหมึกหลายแห่งในปัจจุบันใช้ตลับหมึกเก่าเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์เพื่อผลิตตลับใหม่ ใช้พลังงานน้อยลงประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ในการผลิตToner Cartridgeลับมาใช้ใหม่กว่าผลิตจากวัสดุใหม่

นอกจากนี้ตลับหมึกเลเซอร์ที่ผลิตซ้ำใช้ประมาณครึ่งหนึ่งของปริมาณน้ำมัน

นอกจากนี้ตลับหมึกเลเซอร์ที่ผลิตซ้ำใช้ประมาณครึ่งหนึ่งของปริมาณน้ำมันที่จำเป็นสำหรับการทำตลับหมึกใหม่ กระบวนการนี้ช่วยประหยัดพลาสติกและโลหะกว่า 38,000 ตันจากการฝังกลบวิธีรีไซเคิลตลับหมึกพิมพ์น่าเสียดายที่มีเพียงตลับ OEM เท่านั้นที่ได้รับการยอมรับในโครงการรีไซเคิลส่วนใหญ่ Toner Cartridgeไม่เคยนำมารีไซเคิลมาก่อนและมีชื่อยี่ห้อเครื่องพิมพ์ เป็นต้นตลับหมึกที่มีคำว่า Toner Cartridge เข้ากันได้กับเข้ากันได้กับหรือผลิตจากชิ้นส่วนใหม่

และที่ใช้แล้วที่พิมพ์บนตลับหมึกจะไม่ได้รับการยอมรับจากโปรแกรมส่วนใหญ่การรีไซเคิล Toner Cartridge เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการระดมทุนสำหรับสาเหตุเฉพาะหรือสำหรับธุรกิจและเจ้าของบ้านที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในตลับหมึกพิมพ์ การชดเชยที่คุณได้รับสำหรับตลับหมึกพิมพ์นั้นแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่น: ประเภทตลับหมึก, ยี่ห้อเครื่องพิมพ์, รุ่นตลับหมึก, จำนวน Toner Cartridge ที่ส่งคืน, บริษัท รีไซเคิล

จะส่งคืนตลับหมึกพิมพ์ของคุณได้ที่ไหนบริษัท ที่เสนอโปรแกรมรีไซเคิล

จะส่งคืนตลับหมึกพิมพ์ของคุณได้ที่ไหนบริษัท ที่เสนอโปรแกรมรีไซเคิล Toner Cartridge จะช่วยให้คุณทำตามคำแนะนำในการรีไซเคิล Toner Cartridge ของคุณได้ง่าย บริษัท รีไซเคิลส่วนใหญ่จะเสนอการจัดส่งแบบเติมเงินและวัสดุบรรจุภัณฑ์ฟรีให้คุณตรวจสอบแต่ละโปรแกรมเนื่องจากตัวเลือกอาจแตกต่างกันไป หากคุณต้องการรีไซเคิลเป็นประจำและสามารถนำเสนอตลับหมึกพิมพ์จำนวนมาก

คุณอาจมีสิทธิ์ได้รับรถกระบะฟรีจาก บริษัท รีไซเคิลผู้ผลิตเครื่องพิมพ์รายใหญ่ทั้งหมดมีโปรแกรมรีไซเคิลของตนเอง อ่านคำแนะนำที่มาพร้อมกับแพ็คเกจตลับหมึกองค์เจ็ทของคุณเพื่อค้นหาวิธีการส่งตลับหมึกเก่าของคุณไปรีไซเคิล ลิงค์ไปยังโปรแกรมรีไซเคิลของผู้ผลิตเครื่องพิมพ์นั้น ๆ สามารถดูได้จากด้านล่าง

 

This entry was posted in สินค้าแลบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.