แนะนำจู๋ปลอมสู่ความสัมพันธ์ใหม่

ตกลงดังนั้นการต่อรองออกจากห้องน้ำที่สวมสายรัดอาจไม่ใช่วิธีที่เหมาะที่จะแนะนำจู๋ปลอมเข้ามาในความสัมพันธ์ใหม่บอกให้คนของคุณเห็นว่า ของคุณมีความสุขเท่ากันคุณอาจทำให้เขารู้สึกไม่เพียงพอแต่เริ่มใช้จู๋ปลอม ด้วยกันในความสัมพันธ์ใหม่อาจเป็นขั้นตอนที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะมีระดับความมั่นใจในการใช้จู๋ปลอมอย่างไรดีที่สุดที่จะเริ่มช้าและเรียบง่ายดังนั้นคุณจะไม่ข่มขู่อีกครึ่งหากพวกเขาไม่แน่ใจ

จู๋ปลอมที่หรูหราหรือน้ำมันหล่อลื่นรู้สึกเสียวซ่า

จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ทางเพศใด ๆ หยอกล้อของคุณและกระตุ้นคู่ของคุณด้วยขนนุ่มขนสำหรับการสำเร็จความใคร่ที่รุนแรงมากขึ้นในภายหลัง จู๋ปลอมสามารถและควรเกี่ยวกับการเสริมสร้างประสบการณ์ทางเพศของคุณด้วยกัน ผู้คนดูเหมือนจะลืมว่าจู๋ปลอมสามารถโรแมนติกได้ ถ้าคุณและคู่ของคุณสนุกไปด้วยกัน ที่จับดูดหรือที่วางเท้าทำให้การอาบน้ำเป็นเรื่องสนุกยิ่งขึ้น มีของเล่นมากมายที่ออกแบบมาสำหรับคู่รักให้มาสนุกด้วยกัน ทดลองกับสิ่งที่ทำเพื่อคุณและคู่ของคุณ เครื่องสั่นควบคุมระยะไกลเป็นสิ่งที่ดีสำหรับความสนุกที่คุณสามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่

มอบการควบคุมระยะไกลให้คู่ของคุณ ปล่อยให้เขาทำให้คุณครวญครางด้วยการกดปุ่ม จู๋ปลอมไม่ได้เป็นเพียงเพื่อความสุขของเขา คุณทั้งคู่สามารถรู้สึกถึงความสุขของจู๋ปลอม จู๋ปลอมจะทำให้การแข็งตัวของเขาอีกต่อไปในขณะที่การสั่นสะเทือนจะกระตุ้นอวัยวะเพศหญิงของเธอส่งพัลส์แห่งความสุขสำหรับคุณทั้งคู่

จู๋ปลอมไม่ได้เป็นและสายคล้องคอเท่านั้น

มีเกมสนุก ๆ มากมายให้คุณได้ลองเล่น เล่นกับลูกเต๋าซนหรือการ์ดโปรดปรานทางเพศเพื่อการเล่นที่ยอดเยี่ยม คุณไม่สามารถเอาชนะการเล่นสตริปช้า ๆ เพื่อเปิดเกมใดก็ได้เล่นโป๊กเกอร์สตริปเพื่อความสนุกสนานเร้าอารมณ์ ไม่ใช่ทุกคนที่รู้สึกมั่นใจในการมีบทบาทร่วมกับคู่ของพวกเขาซื้อชุดที่คุณรู้ว่าจะทำให้คู่ครองของคุณขอร้องมากขึ้นและคุณจะประหลาดใจว่าความมั่นใจของคุณจะกลายเป็นอย่างไร ผู้หญิงอาจสนุกกับการใช้จู๋ปลอมของตัวเองเพียงอย่างเดียว แต่ผู้ชายสามารถรู้สึกของเล่นบางอย่างแนะนำให้แสดงเครื่องสั่นของคุณต่อหน้าแฟนของคุณ

ผู้ชายเป็นภาพที่ชัดเจนและรักที่จะเปิดดูแฟนของเขา จู๋ปลอมสามารถให้การกระตุ้นที่น่าทึ่งสำหรับผู้ชายของคุณบนหัวเพลาและฐานของอวัยวะเพศชาย เครื่องสั่นก้นสามารถช่วยให้ชายและหญิงได้รับคะแนนสูงสุดพูดคุยกับคู่ของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสนุกและกลับกลายเป็นค้นหาสิ่งที่เล่นออนไลน์ด้วยกัน จู๋ปลอมไม่จำเป็นต้องหมายความว่าความสัมพันธ์ของคุณหมดแรง แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์และประสบการณ์ร่วมกัน ในความเป็นจริงการแบ่งปันประสบการณ์ที่เข้มข้นและลึกซึ้งเช่นนี้กับของเล่นทางเพศสามารถเสริมความผูกพันที่คุณมีกับอีกครึ่งหนึ่งได้

 

This entry was posted in สินค้าแลบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.