แนวคิดสำหรับการปรับแต่งรั้วสำเร็จรูปความเป็นส่วนตัว

เจ้าของบ้านที่กำลังมองหาการสร้างรั้วความเป็นส่วนตัวด้วยไหวพริบพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ มีตัวเลือกมากมายสำหรับการตกแต่งและการปรับแต่งรั้วความเป็นส่วนตัวขั้นพื้นฐาน รั้วสำเร็จรูปนี้มีเคล็ดลับสำหรับการรวมสไตล์รั้วที่แตกต่างกันเพื่อสร้างรั้วความเป็นส่วนตัวที่โดดเด่นรั้วความเป็นส่วนตัวได้กลายเป็นหนึ่งในรูปแบบรั้วบ้านใกล้เรือนเคียงที่แพร่หลายที่สุด รั้วสำเร็จรูปต้นซีดาร์สไตล์ทึบรวมความสันโดษโลภจากเพื่อนบ้านกับดูสะอาดและเรียบง่าย

เมื่อมันถูกทำซ้ำในสนามหลังบ้านอย่างไรก็ตามการฟันดาบความเป็นส่วนตัวอาจกลายเป็นความซ้ำซากจำเจวันนี้มีตัวเลือกมากมายสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวของรั้วสำเร็จรูปต้นซีดาร์สไตล์ที่เป็นของแข็ง แต่ไม่ต้องการสนามที่กลมกลืนกับคนอื่น หากคุณกำลังมองหารั้วที่มีไหวพริบเล็กน้อยมีตัวเลือกการปรับแต่งมากมายให้เลือกในขณะที่คุณเริ่มวางแผนชมย่านที่อยู่โดยรอบสำหรับการออกแบบรั้วที่เป็นเอกลักษณ์หรือน่าสนใจที่ดึงดูดสายตาของคุณ

การออกแบบที่น่าดึงดูดที่สุดบางอย่างรวมองค์ประกอบของสไตล์รั้ว

การออกแบบที่น่าดึงดูดที่สุดบางอย่างรวมองค์ประกอบของสไตล์รั้วที่แตกต่างกัน คุณสามารถสร้างรั้วที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านคุณได้นี่คือแนวคิดบางประการสำหรับการปรับแต่งรั้วความเป็นส่วนตัวของคุณรั้วความเป็นส่วนตัวขั้นพื้นฐานรั้วความเป็นส่วนตัวซีดาร์มาตรฐานมักจะวัดความสูงหกฟุตและมีบอร์ดที่ติดตั้งรั้วสำเร็จรูปอย่างแน่นหนา ด้านบนมักจะแบนเพื่อให้ดูเรียบเนียนแม้กระทั่ง วิธีหนึ่งในการเพิ่มความสนใจให้กับรั้วความเป็นส่วนตัวขั้นพื้นฐานคือการใช้แผงหูสุนัขแทนทำให้เกิดรูปแบบไดนามิกไปด้านบน นอกจากนี้คุณยังสามารถทดลอง

กับความกว้างของบอร์ดที่แตกต่างกันหรือความสูงของบอร์ดสำรองรั้วสำเร็จรูปกรอบรูปเป็นรูปแบบที่แตกต่างกันมากขึ้นในการตกแต่งรั้วสำเร็จรูปความเป็นส่วนตัว ชื่อของมันมาจากเสาแนวตั้งและรางแนวนอนที่วางโครงของฟันดาบ การกำหนดกรอบจะเพิ่มทั้งเสน่ห์และโอกาสในการปรับแต่ง คุณสามารถเลือกความสูงของบอร์ดจำนวนบอร์ดในแต่ละเฟรมจะมีและไม่ว่าเฟรมและบอร์ดจะตรงกันหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถตกแต่งรั้วสำเร็จรูปกรอบรูปด้วยการตัดไม้เพิ่มเติม

ด้านบน เจ้าของบ้านที่มีความคิดสร้างสรรค์สามารถนำแนวคิดนี้ไปอีกขั้นหนึ่ง

รั้วตาข่ายด้านบนรั้วรั้วสำเร็จรูปด้านบนเป็นรูปแบบทั่วไปของการฟันดาบความเป็นส่วนตัวโดยมีส่วนของตาข่ายตกแต่งไว้ด้านบน เจ้าของบ้านที่มีความคิดสร้างสรรค์สามารถนำแนวคิดนี้ไปอีกขั้นหนึ่งโดยการรวมส่วนของโครงตาข่ายเข้าไปในส่วนขอรั้วสำเร็จรูปเพื่อสร้างเอฟเฟกต์กึ่งส่วนตัวที่น่าสนใจ คุณสามารถใช้ส่วนที่แคบของขัดแตะเป็นกรอบในกรอบกรอบรูปหรือส่วนขัดแตะสำรองด้วยแผงทึบรั้วกึ่งความเป็นส่วนตัว

เจ้าของบ้านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวบางส่วนโดยไม่รู้สึกปิดสามารถเลือกรั้วกึ่งความเป็นส่วนตัว โดยทั่วไปแล้วจะสั้นกว่ารั้วความเป็นส่วนตัวทั่วไปโดยมีช่องว่างเล็ก ๆ ระหว่างกระดาน การปรับความกว้างของช่องว่างและความสูงของบอร์ดสามารถสร้างงานออกแบบที่สวยงามได้ ลองใช้รั้วเฟนเซอร์บอร์ดที่บางและสูงและวางห่างกัน 1/2 นิ้วถึง 3/4 นิ้ว เอฟเฟกต์แบบ รั้วสำเร็จรูปจะทำให้รั้วเปิดกว้างขึ้นในขณะที่ความสูงจะให้ภาพลวงตาของความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติม

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.starfenzer.com/

This entry was posted in สินค้า, สินค้าแลบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.