ปัจจัยที่เกี่ยวกับการเลือกทัวร์รัสเซีย

ลองชมเมืองที่โดดเด่นที่สุดของรัสเซียสองแห่งในทัวร์รัสเซียในฤดูร้อนนี้สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของกรุงมอสโกเมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาของรัสเซียก่อนเดินทางต่อไปยังชนบทและเพื่อสัมผัสประสบการณ์ท้องถิ่นและปิดการผจญภัยในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กซึ่งเป็นอัญมณีในมงกุฎของรัสเซีย

เดินเล่นไกด์นำเที่ยวสำหรับทัวร์รัสเซียรอบจัตุรัส

และและอันเป็นตำนานในจัตุรัสแดงฉลองสายตาของคุณบนหัวหอมสีเข้มที่มีรูปโดมมหาวิหารเซนต์เบซิลซึ่งเป็นเรื่องของโปสการ์ดนับไม่ถ้วนอีกด้านหนึ่งเป็นอาคารด้านหน้าของห้างสรรพสินค้าที่โด่งดังซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นทางเลือกเดียวสำหรับการช็อปปิ้งในยุคคอมมิวนิสต์ นอกจากนี้ในจัตุรัสแดงยังมีสุสานของเลนินด้วย

การเดินทางไปยังจัตุรัสแดงในทัวร์รัสเซียราคาถูกของคุณผ่านรถไฟใต้ดินใต้ดินคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับไกด์นำเที่ยวของเครมลินอันยิ่งใหญ่ป้อมปราการที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่11เป็นที่ตั้งของแคมเปญของและภายในบริเวณนั้นเราจะได้ชมพระราชวังรัสเซียแห่งรัฐสภาอาคารรัฐสภาและสหภาพโซเวียตและเยี่ยมชมมหาวิหารอัสสัมชัญหอไอเฟลมหาราชหอระฆังซาร์และคลังแสงคุณก่อตั้งขึ้นโดยปีเตอร์มหาราชผู้ยิ่งใหญ่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กได้รับการออกแบบรอบๆ

เครือข่ายภายในของคลองและแม่น้ำเป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งกำเนิด

ของการปฏิวัติในศตวรรษที่20เมืองได้รับการเปลี่ยนชื่อสามครั้งการปฏิวัติสามครั้งและการล้อมรอบ900วันมีพิพิธภัณฑ์มากกว่า90แห่งซึ่งหลายแห่งตั้งอยู่ในพระราชวังของจักรพรรดิรวมถึงแกลเลอรี่และโบสถ์ที่เต็มไปด้วยสีสัน มีฝูงชนจำนวนมากให้ดูในทัวร์รัสเซียปลั๊กไฟ เดินเล่นไปตามถนนและเยี่ยมชมโบสถ์แห่งเลือดหกและนักขี่ม้าทองแดงทัวร์รัสเซียไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่ได้เยี่ยมชมที่พระราชวังฤดูหนาวมีผลงานศิลปะจำนวนล้านชิ้นพร้อมคอลเล็กชั่นต่างๆตั้งแต่มัมมี่อียิปต์ไปจนถึงแจกันกรีกและชุดอันตระการตาเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กมีร้านอาหารบาร์

สำหรับผู้ที่มีแนวผจญภัยน้อยกว่าคุณสามารถเพลิดเพลิน

กับประวัติศาสตร์วัฒนธรรมที่หลากหลาย มรดกทางวัฒนธรรมที่ทัวร์รัสเซียเสนอนั้นไม่มีอะไรน่าสนใจไม่สำคัญว่าคุณจะสนใจงานศิลปะโรงละครดนตรีสถาปัตยกรรมหรือแม้แต่ภาษาและประเพณีคุณจะประหลาดใจกับข้อมูลมากมายที่วันหยุดของรัสเซียจะมอบให้คุณลองเยี่ยมชมในมอสโกหรือแม้แต่พิพิธภัณฑ์มรดกหากสิ่งนี้ไม่เหมาะกับจิตวิญญาณของ

คุณให้ลองชมหอศิลป์หลายสิบแห่งเช่นพิพิธภัณฑ์รัสเซียแห่งเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กมีหลายสิ่งที่ต้องทำในทัวร์รัสเซียสิ่งเหล่านี้รวมถึงการสำรวจล่องแพและแล่นเรือใบมีสันเขาคอเคเชี่ยนเซ็นทรัลแวลลีย์และแม้แต่ทะเลสาบบากาลมีภูเขาที่สวยงามที่มีเส้นทางเดินป่าและแม่น้ำที่สวยงามสัมผัสการล่องแพมีแม่น้ำสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญเหมือนกันสำหรับผู้ที่สนใจทัวร์มีทัวร์ผจญภัยมากมายให้ทำมีทัวร์รัสเซียและแอโรบิกทัวร์รัสเซียเป็นที่นิยมอย่างมากเช่นเดียวกับทัวร์แอโรบิก
 

This entry was posted in ท่องเที่ยว. Bookmark the permalink.

Comments are closed.