สิ่งที่ต้องจำเมื่อมองหารถเช่าภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาที่จะเช่ารถสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์หรือนานกว่านี้นี่คือสิ่งที่คุณควรวางแผนบริษัทรถเช่าภูเก็ตหลายแห่งเสนอบริการออนไลน์และส่งอัตราพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกเช่าด้วยวิธีนี้ ตัวแทนการท่องเที่ยวของคุณสามารถช่วยคุณค้นหาหน่วยงานเหล่านี้ที่เหมาะกับคุณ บางคนมีความเชี่ยวชาญในรถยนต์ขนาดเล็กและประหยัดในขณะที่บางรุ่นมีรถเก๋งและรถอเนกประสงค์สำหรับผู้ที่ชอบการผจญภัย

รถเช่าภูเก็ตหลายแห่งยินดีต้อนรับลูกค้าวอล์คอิน

แต่ส่วนใหญ่ขอให้คุณจองรุ่นที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณสูงหกฟุตคุณจะต้องโทรติดต่อล่วงหน้าและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีสิ่งที่ใหญ่กว่ารถคอมแพค สมุดหน้าเหลืองมีรถเช่าภูเก็ตจำนวนมากและแต่ละรายการมีคุณสมบัติพิเศษของลูกค้าและรุ่นของรถที่พวกเขาเชี่ยวชาญนอกจากนี้รถเช่าภูเก็ตบางแห่งยังให้บริการรับส่งลูกค้าที่สะดวกมาก หากคุณกำลังจะไปรับรถด้วยตัวเองอย่างไรก็ตามพยายามประสานเวลาการรับและคืนรถของคุณดังนั้นคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินเพิ่มอีกหนึ่งวัน

รถเช่าภูเก็ตอาจประหยัดเงินได้โดยเลือกเช่าด้วยระยะทางซึ่งปกติจะอยู่ที่ 150 ไมล์ อย่างไรก็ตามอัตราไมล์สะสมแบบไม่จำกัดนั้นให้อิสระมากกว่าคุณ ทางเลือกของคุณจะขึ้นอยู่กับประเภทของวันหยุดที่คุณอยู่หรือธุรกิจที่คุณกำลังทำในการเดินทาง จำนวนคนขับรถอาจเพิ่มค่าเช่าของคุณ เอเจนซี่ส่วนใหญ่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับไดรเวอร์เพิ่มเติมและหากไดรเวอร์พิเศษอายุต่ำกว่า 21 ปีค่าใช้จ่ายอาจสูงขึ้นอีกครั้ง

ไม่มีหน่วยงานใดที่จะรถเช่าภูเก็ตยานพาหนะให้คุ

ณหากคุณไม่สามารถผลิตใบขับขี่หรือบัตรเครดิตและหากคุณไม่เหมาะที่จะขับรถให้ลืมเรื่องรถจากพวกเขา ระมัดระวังการละเมิดข้อตกลงการเช่ารถของคุณด้วยการขับรถขณะมึนเมาหรืออยู่ภายใต้อิทธิพลของยาเสพติด รถเช่าภูเก็ตส่วนใหญ่จะพิจารณาคดีความทางอาญาหากพบว่ามีพฤติกรรมดังกล่าวขณะขับรถ อย่าลืมทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดของข้อตกลงการเช่ารวมถึงสิ่งที่อาจทำให้โมฆะประกันครอบคลุม ในฐานะผู้เช่าคุณต้องรับผิดชอบต่อการจอดรถและการฝ่าฝืนการจราจรทั้งในและต่างประเทศดังนั้นโปรดขับรถอย่างปลอดภัยและปฏิบัติตามกฎหมายทั้งหมด

โดยทั่วไปแล้วจะต้องใช้บัตรเครดิตหลักในเวลาเช่าขณะที่รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตบัตรของขวัญและบัตรเดบิต / เช็คเพื่อชำระเมื่อสิ้นสุดการเช่า ในหลายกรณีการเช่ารถสำหรับทั้งสัปดาห์นั้นมีราคาที่ไม่แพงกว่าการรถเช่าภูเก็ตราคาถูกหนึ่งวันเป็นเวลาห้าวันดังนั้นให้คิดถึงการเช่ารถช่วงสุดสัปดาห์เพื่อประหยัดเงิน หากคุณต้องการที่นั่งสำหรับเด็กคุณควรจองล่วงหน้าเพราะอาจมีค่าธรรมเนียมสำหรับที่นั่งแต่ละที่นั่ง ตรวจสอบสถานะหรือประเทศที่คุณกำลังขับรถเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระเบียบความยับยั้งชั่งใจเด็ก

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.