ทบทวนการรักษากรดไหลย้อนด้วยขมิ้นชันนาโน

ขมิ้นชันนาโน หากคุณเคยพยายามนอนตอนกลางคืน แต่ไม่สามารถนอนหลับได้เนื่องจากความรู้สึกแสบร้อนบริเวณหน้าอกหรือลำคอคุณอาจเคยมีอาการกรดไหลย้อน การเกิดกรดไหลย้อนมักเกิดขึ้นเมื่อกล้ามเนื้อหูรูดของหลอดอาหารส่วนล่างไม่ปิดอย่างเหมาะสมและเนื้อหาในกระเพาะอาหารจะรั่วไหลกลับเข้าไปในหลอดอาหาร นี่คือสิ่งที่เรียกว่ากรดไหลย้อน

สิ่งที่สามารถช่วยคุณรักษาโรคกรดไหลย้อนได้รวมถึงขมิ้นชันนาโน

กรีนเคอมิน สมุนไพรที่ลดกรดในกระเพาะอาหารในการรักษากรดไหลย้อนรวมถึงเอล์มลื่น ผ้าลินิน ชะเอม ดาวเรือง มันเทศและ meadowsweet จำเป็นต้องใช้ความระมัดระวังในการใช้ชะเอมในผู้ที่มีความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจเนื่องจากสามารถทำให้เงื่อนไขแย่ลง สมุนไพรอื่น ๆ เป็นที่รู้จักกันสำหรับการบรรเทาอาการอาหารไม่ย่อยที่สามารถนำไปสู่กรดไหลย้อน หนึ่งในสมุนไพรเหล่านี้คือดอกคาโมไมล์ มันถูกใช้มานานหลายศตวรรษเพื่อคุณสมบัติการสงบเงียบ เป็นที่เชื่อกันว่านำไปสู่กรดในกระเพาะอาหารลดลงเนื่องจากมีปริมาณแคลเซียมสูง

ขิงสามารถช่วยในการย่อยอาหารและคลื่นไส้ สะระแหน่ยังดีสำหรับการย่อยอาหารและเมื่อใช้เป็นหยดบนลิ้นสามารถช่วยอิจฉาริษยา เอนไซม์ย่อยอาหารดูเหมือนจะได้รับความนิยมในความสามารถในการช่วยในกระบวนการย่อยอาหาร อาหารที่ไม่ได้แยกแยะโดยเฉพาะโปรตีนอาจทำให้เกิดกรดไหลย้อน เอนไซม์ย่อยอาหารที่ใช้ในการรักษากรดไหลย้อนสามารถมั่นใจได้ว่ากระเพาะอาหารมีกรดไฮโดรคลอริกเพียงพอที่จะย่อยโปรตีนที่สามารถนำไปสู่กรดไหลย้อนหากปล่อยทิ้งไว้ไม่ได้แยกแยะ ควรเสริมเอนไซม์ที่มี betain หรือ pepsin หรือมะละกอพร้อมกับมื้ออาหารเพื่อให้แน่ใจว่ามีการย่อยโปรตีนที่เหมาะสม

การรักษากรดไหลย้อนยังขึ้นอยู่กับอาหารเป็นอย่างมาก

มีอาหารจำนวนมากที่รู้จักกันเพื่อเรียกกรดไหลย้อน แม้ว่าอาหารบางอย่างจะไม่ส่งผลกระทบต่อทุกคนในลักษณะเดียวกัน แต่อาหารบางชนิดมีอัตราการเกิดอาการกรดไหลย้อนสูงขึ้น อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงโดยทั่วไป ได้แก่ สะระแหน่ช็อคโกแลตแอลกอฮอล์คาเฟอีนเครื่องดื่มอัดลมน้ำส้มและผลิตภัณฑ์มะเขือเทศ ผลกระทบของอาหารเหล่านี้อาจไม่รุนแรงจนถึงรุนแรงขึ้นอยู่กับผู้ที่เป็นกรดไหลย้อน คนอื่นจะพบว่าพวกเขาไม่มีปัญหากับรายการอาหาร แต่จะมีปัญหากับอาหารอื่น ๆ วิธีที่ดีในการตรวจสอบการเชื่อมต่อกับอาหารและกรดไหลย้อนคือการเก็บบันทึกอาหารเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ เขียนทุกอย่างที่กินและอาการใด ๆ ที่มีประสบการณ์ มื้ออาหารที่มีขนาดเล็กและบ่อยครั้งมากขึ้นยังช่วยบรรเทาอาการของโรคกรดไหลย้อนได้อีกด้วย ผู้ใหญ่หลายล้านคนต้องทนทุกข์กับกรดไหลย้อนทุกวัน กรดไหลย้อนเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเล็กน้อย กรดไหลย้อนสามารถส่งผลกระทบอย่างมากต่อคุณภาพชีวิตของบุคคล โชคดีที่มีการรักษาด้วยกรดไหลย้อนที่หลากหลาย ด้วยการสั่งยายารักษาสมุนไพรขมิ้นชันนาโนสำหรับการรักษาแบบธรรมชาติและอาหารและการเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิตทำให้มีการไหลย้อนของกรดในคนส่วนใหญ่ได้สำเร็จ

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.