การเลือกผ้าปูที่นอนขนาดคิงไซส์

เพื่อเพิ่มเตียงขนาดคิงไซส์ของคุณและเพื่อป้องกันไม่ให้ที่นอนสกปรกคุณต้องใช้ผ้าปูที่นอนขนาดคิงไซส์ แผ่นเหล่านี้มีอยู่ในวัสดุต่าง ๆ เช่นผ้าฝ้ายสักหลาดผ้าไหมโพลีเอสเตอร์ ฯลฯ ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้ายคิงเหมาะสำหรับการใช้งานทุกวันในขณะที่บางครั้งคุณอาจต้องการเลื่อนขึ้นเป็นแผ่นผ้าไหม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดขอแนะนำให้มีประเภทของเตียงที่แตกต่างกันเพื่อเติมพลังและเพิ่มความสว่างให้ห้องนอน

ชุดผ้าปูที่นอนชุดนี้ทำจากแผ่นแบนที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม

ชุดเครื่องนอนลายริลัคคุมะ Rilakkuma ตัวใหญ่ สีฟ้า Jessica ผ้าปูที่นอน ผ้านวมเจสสิก้า RK005

ชุดผ้าปูที่นอนชุดนี้ทำจากแผ่นแบนที่ออกแบบมาอย่างสวยงามแผ่นติดตั้งและปลอกหมอนสองอัน แผ่นทำจากผ้าฝ้ายแท้มีความละเอียด 400 เส้นด้าย ผ้าฝ้ายคุณภาพดีเยี่ยมและโครงสร้างที่ปิดสนิทช่วยให้นอนหลับสบายตลอดคืน ชุดนี้นุ่มและทนทานเป็นพิเศษ แต่สามารถซักด้วยเครื่องได้ ชุดผ้าปูที่นอนมีราคาอยู่ที่ $ 180 และมีให้เลือกสองสีคือสีเทาถ่านและสีน้ำเงิน การออกแบบของผ้าปูที่นอนนั้นเรียบง่าย แต่หรูหราต้องการที่จะรู้ว่ามันรู้สึกอย่างไรที่ได้เป็นกษัตริย์เลือกชุดเครื่องนอนสีทองนี้จาก แผ่นเตียงทำจากผ้าฝ้ายแท้ซึ่งมีความหนาแน่น 400 เส้นด้าย

ชุด Tempest นี้ทำจากแผ่นแบนแผ่นติดตั้งและปลอกหมอนสองใบในขนาดคิงไซส์และมีราคาประมาณ $ 220 พวกเขาจะเพิ่มความสวยงามของห้องของคุณด้วยสีทองอย่างแน่นอน และเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งหากคุณต้องการอยู่อย่างหรูหราทุกคืนชุดแผ่นแผ่นเหล่านี้สำหรับผู้ที่มีออร่าของความซับซ้อนเกี่ยวกับพวกเขา ชุดผ้าปูที่นอนประกอบด้วยผ้าปูที่นอนรัดรูปปลอกหมอนสองอันและแผ่นเรียบสีงาช้างที่สวยงาม ผ้าคลุมหมอนและชายกระโปรงแผ่นแบนที่มีรายละเอียดหมุดที่ทำให้พวกเขาดูสวยงามอย่างแน่นอน ผลิตจากด้ายฝ้ายบริสุทธิ์ 300 เส้น ผ้าปูที่นอนเหมาะสำหรับการซักด้วยเครื่อง ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสีอ่อนของมัน สีอ่อนของผ้าปูที่นอนช่วยให้ห้องสว่างขึ้นและเข้ากับเตียง แผ่นมีราคา

หนึ่งในสิ่งแรกที่คุณต้องเข้าใจคือการนับจำนวนเธรดและผลกระทบ

หนึ่งในสิ่งแรกที่คุณต้องเข้าใจคือการนับจำนวนเธรดและผลกระทบที่มีต่อคุณภาพของชีต การนับเธรดคือจำนวนเธรดต่อตารางนิ้ว จำนวนเธรดทำงานได้ทั้งสองทิศทางในขณะที่ชีตทำโดยการข้ามเธรดในแนวตั้งและแนวนอนหนึ่งอันอยู่ด้านบนของอีกอัน โดยปกติแล้วแผ่นที่มีจำนวนเส้นด้ายที่สูงกว่าจะรู้สึกสบายมากกว่า แต่ก็ทำจากแผ่นที่บางกว่าดังนั้นพวกเขาจึงมักจะสวมใส่ได้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตามการนับด้ายต่ำมักรู้สึกกระท่อนกระแท่นและหยาบกร้าน

สุดท้ายให้แน่ใจว่าซื้ออย่างน้อย 2 ชุดเครื่องนอนที่คุณชอบ มิฉะนั้นคุณจะพบว่าตัวเองต้องล้างชุดเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยไม่มีการสำรองข้อมูล ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการพักผ่อนบนเตียงและดื่มไวน์หรือน้ำผลไม้ทั่วเตียงก่อนที่คุณจะเข้านอน หากคุณซื้อแผ่นงานหนึ่งคู่คุณจะโชคไม่ดีในคืนนั้น! สิ่งนี้จะทำให้เกิดอีกหนึ่งจุดโปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตสำหรับการล้างแผ่นของคุณ คุณไม่ต้องการทำลายแผ่นงานที่คุณเพิ่งซื้อ

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.