สิ่งที่ทุกคนควรรู้เกี่ยวกับครีมกันแดดนารี

นารี ครีมกันแดดเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของกิจวัตรการดูแลผิวส่วนบุคคล การสัมผัสกับแสงแดดทำลายผิว มันอาจนำไปสู่ปัญหาผิวหลายอย่างเช่นริ้วรอยริ้วรอยก่อนวัยฝ้ากระและจุด นอกเหนือจากปัญหาเหล่านี้ผลกระทบอื่น ๆ อาจรวมถึงการถูกแดดเผาและมะเร็งผิวหนัง แสงแดดประกอบด้วยรังสีอันตรายสองประเภท รังสีอัลตร้าไวโอเลต A (UVA) และรังสีอัลตราไวโอเลต B (UVB) รังสี UVA (รังสีอายุ) เป็นรังสีที่ยาวที่สุดในสเปกตรัมซึ่งผ่านกระจกหน้าต่างและเจาะลึกลงไปในผิวหนังชั้นหนังหนาที่สุด รังสี UVA สามารถทำให้เกิดการปราบปรามของระบบภูมิคุ้มกันและความเสียหายในระดับเซลล์ที่มีผลต่อความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันในการปกป้องผิวจากสัญญาณของริ้วรอย รังสี UVB เป็นรังสีที่สั้นกว่าซึ่งถูกบล็อกโดยกระจกหน้าต่างและรับผิดชอบในการเผาไหม้ รังสีเหล่านี้เรียกอีกอย่างว่ารังสีการเผาไหม้

นารี,นารี มณีจันทร์, ผลิตภัณฑ์สำหรับจุดซ่อนเร้น, นารี มณีจันทร์ วอร์ช, NAREE

ความสำคัญของครีมกันแดดนารี

การใช้ครีมกันแดดเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการปกป้องผิวของคุณจากปัญหาผิวเหล่านี้ ควรทาครีมกันแดดให้ทั่วทุกส่วนของร่างกายก่อนออกแดด 15-30 นาทีเพื่อให้สามารถดูดซึมได้เพียงพอ ความถี่ของการใช้ครีมกันแดดจะเพิ่มขึ้นในกรณีที่มีเหงื่อออกมากเกินไปและว่ายน้ำและในสภาพอากาศชื้นและร้อนชื้น ควรใช้ในวันที่มีเมฆมากเนื่องจากมีรังสีอุลตร้าไวโอเลตถึง 80% ที่สามารถทะลุผ่านเมฆได้ การทาครีมกันแดดเป็นประโยชน์ต่อผิวของคุณหากคุณทาบริเวณที่ไม่ได้สวมเสื้อผ้าแม้ว่าคุณจะไม่ออกจากบ้าน ครีมกันแดดในปริมาณที่เพียงพอสามารถปกป้องผิวของคุณจากการแก่ก่อนวัยฝ้ากระและจุดด่างดำ ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายจะต้องทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF-30 ขึ้นไปเนื่องจากผิวหนังไหม้เร็วขึ้น  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lorientasia.com/naree-wash/

ครีมกันแดดมีสองประเภท สารกันแดดชนิดหนึ่งที่ดูดซับรังสียูวีที่เป็นอันตรายนั้นรู้จักกันในชื่อสารเคมีสารกันแดดและสารกันแดดชนิดอื่น ๆ อาจป้องกันหรือเบี่ยงเบนรังสียูวีเพื่อปกป้องผิวจากการทำลาย สารกันแดดประเภทนี้เรียกว่าสารกันแดด (อินทรีย์) หน้าจอทางเคมีประกอบด้วยตัวกรองสังเคราะห์หรือสารเคมี ส่วนผสมทางเคมีในครีมกันแดดสามารถทำให้รังสีแตกตัวทำให้ไม่ได้ประสิทธิภาพ ทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับสารกันแดดอยู่ในรูปของสารกันแดดอินทรีย์ ธรรมชาติ ครีมกันแดดนารีออร์แกนิกมีส่วนผสมจากพืชที่บำรุงและปกป้องผิว สังกะสีออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์เป็นส่วนผสมหลักของครีมกันแดดแบบกายภาพที่ป้องกัน หันเหรังสีดวงอาทิตย์ ซิงค์ออกไซด์ค่อนข้างปลอดภัยต่อผิวหนังเนื่องจากถูกจัดอยู่ในประเภทประเภท I โดยองค์การอาหารและยา

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.