รับสร้างโรงงานและข้อจำกัดที่กำหนดโดยข้อบังคับการสร้างของพื้นที่

ฉันรู้ว่าคุณคิดอะไรอยู่ คุณเล่นแคมเปญ รับสร้างโรงงานของคุณเสร็จแล้วและคุณสงสัยว่าจะทำอย่างไรต่อไป คำตอบนั้นง่ายมาก ไปและเตะบางส่วน แต่ออนไลน์ แต่ทุกคนมีเทคนิคสร้างคำสั่งกลโกงและใครจะรู้บ้าง ฉันจะช่วยให้คุณก้าวขึ้นสู่อันดับ นี่คือคำสั่งรับสร้างโรงงานที่จะช่วยเพิ่มเกมของคุณก่อนอื่นเราเริ่มต้นด้วยการสร้าง 8 SCV ซึ่งเป็นคนงานหลักของ Tearrans t สามารถขุดแร่และก๊าซตลอดจนสร้างอาคารและซ่อมแซมหน่วยเครื่องจักรกลและอาคารจากนั้นคุณสร้าง Supply Depot ซึ่งช่วยให้มีการปิดกั้นที่จำเป็นสำหรับกองทัพ รับสร้างโรงงานใน StarCraft

เนื่องจากสามารถลดระดับและยกระดับเพื่อให้หน่วยเดินผ่านหรือเพื่อเป็นการปิดล้อมสร้างโรงกลั่นและคุณจะมีก๊าซ 100 แห่ง (สามารถสร้างโรงงานได้ทันทีรับสร้างโรงงานทันทีที่ค่ายของคุณเสร็จสิ้นซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นรับสร้างโรงงานใน Terran Army โรงกลั่นอนุญาตให้ขุด Vespene Gas ได้ค่ายทหารอยู่ถัดไปและเป็นโครงสร้างการผลิตหน่วยแรก Barracks อนุญาตให้สร้างหน่วยทหารราบใน StarCraft 2 รวมถึง Marauders, Marines, Reapers และ Ghosts

เมื่อเทียบกับยูนิตหุ้มเกราะในขณะที่อยู่ในโหมด Siege

สร้างโรงงานหรือสตาร์พอร์ตขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณคำสั่งสร้างนี้มีประสิทธิภาพเนื่องจากให้ประสิทธิภาพการผลิตที่ยอดเยี่ยม คุณสร้างนาวิกโยธินของคุณในค่ายทหารและใช้เป็นกำลังหลักของคุณในตอนนี้ นอกจากนี้รับสร้างโรงงานคุณยังสามารถดัดแปลงและสร้างโรงงานหรือท่าเรืออวกาศในภายหลังซึ่งจะทำให้คุณมียูนิตที่แข็งแกร่งมากมายHellion, Siege Tank, Thor หรือ Ravens, Banshees และ BattleCruisersรับสร้างโรงงานในเวลานี้คุณสามารถส่งแมวมองเพื่อตรวจสอบการแข่งขันได้ รบกวนพวกเขาเล็กน้อยหลังจากสร้างโรงงานแล้วให้เริ่มการผลิต Siege ขอบคุณ

รับสร้างโรงงานในโหมดรถถังจะสร้างความเสียหายได้มากและแม้กระทั่งความเสียหายเพิ่มเติมเมื่อเทียบกับยูนิตหุ้มเกราะในขณะที่อยู่ในโหมด Siege จะสร้างความเสียหายให้กับยูนิต 50 หน่วยและเพิ่มระยะจากรับสร้างโรงงานแต่จะไม่สามารถเคลื่อนที่ได้เมื่ออยู่ในโหมดล้อมและการเปลี่ยนแปลงจะใช้เวลา 3 วินาที . ใช้ในโหมดรถถังได้ดีที่สุด แต่คุณสามารถลองทดสอบดูว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณตลอดเวลาสร้างนาวิกโยธินและ SCV สิ่งนี้จะเสริมสร้างตำแหน่งและสายการผลิตของคุณ

ความทนทานไม่มากนักดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังในการใช้งานเครื่อง

สร้างบารัค คุณจะมีทรัพยากรมากมายดังนั้นจึงเป็นทางออกที่สมเหตุ

สมผลรับสร้างโรงงานสร้างนาวิกโยธินมากยิ่งขึ้นสร้างพอร์ตพื้นที่สร้างกาและแบนชีส์หลายตัวRaven คือ Terran StarCraft 2 ที่มาแทนที่ รับสร้างโรงงานมีความสามารถในการตรวจจับยูนิตที่มองไม่เห็นและมี รับสร้างโรงงานขนาดเล็กที่มีความเสียหายจากการสาด 100 หน่วยป้อมปืนอัตโนมัติที่ก่อกวนหน่วยที่อ่อนแอกว่าและโดรนป้องกันจุดซึ่งสามารถยิงโครงการในขณะที่พวกเขากำลังบิน

Banshee นั้นเป็นเฮลิคอปเตอร์อาปาเช่แห่งอนาคตเพราะใช้สำหรับการสนับสนุนกองทัพ สามารถปิดบังได้และมีระบบป้องกันอากาศ แต่ไม่มีเครื่องตรวจจับ รับสร้างโรงงานแบนชีมีความทนทานไม่มากนักดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังในการใช้งานเครื่องนี้สิ่งที่เหลืออยู่คือการโจมตีและซับศัตรูของคุณท้ายที่สุดแล้วคุณคนเดียวเป็นผู้กำหนดกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.jettarinengineering.co.th/

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.