Hairo สามารถกำหนดได้ว่าเป็นเครื่องชงกาแฟหรือเครื่องบดกาแฟ

คำจำกัดความอย่างหนึ่งสำหรับเครื่องจักรคืออุปกรณ์ที่ทำงานด้วยกลไกไฟฟ้าหรืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับการปฏิบัติงาน ดังนั้นเครื่องชงกาแฟสามารถกำหนดได้ว่าเป็นเครื่องชงกาแฟ Hairo หรือเครื่องบดกาแฟสำหรับวัตถุประสงค์และวัตถุประสงค์ทั้งหมด เครื่องชงกาแฟเหล่านี้สามารถใช้งานง่ายไปจนถึงขั้นสูงและราคาไม่แพงถึงแพงมาก Hairo บทความนี้จะกล่าวถึงเครื่องชงกาแฟที่ทำเพียงถ้วยเดียวหรือมากถึง 60 ถ้วยและมีราคาไม่แพงถึงแพงมาก

เครื่องชงกาแฟ Hairo แบบดริปมักเป็นเครื่องไฟฟ้าที่ให้ความร้อนแก่น้ำแล้วปั๊มลงบนพื้น อย่างไรก็ตามยังคงใช้เตาตั้งพื้น น้ำต้มในกาต้มน้ำชาและเทลงในอ่างเก็บน้ำด้านบนที่มีรูอยู่ Hairo ภาชนะขนาดเล็กด้านล่างเก็บกากกาแฟโดยปกติจะมีตัวกรอง เมื่อน้ำหยดลงไปด้านล่างกาแฟก็พร้อมดื่ม ทั้งเครื่องทำไฟฟ้าและเตาตั้งพื้นมีหลายยี่ห้อและหลายราคา

เครื่องที่ตั้งโปรแกรมได้จะบดกาแฟชงกาแฟเอสเปรสโซในแบบของคุณ

ตัวกรองที่มีราคาถูกกว่านั้นจำเป็นต้องมีตัวกรองในขณะที่บางรุ่นอาจมาพร้อมกับตัวกรองกาแฟเคลือบทองคำแบบถาวรหรือตัวกรองถาวรเครื่องชงกาแฟอื่น ๆ ที่คล้ายกันจะใช้หลอดตรงกลางเพื่อสูบน้ำขึ้นไปด้านบนโดยที่หยดกลับลงมาเหนือกากกาแฟ พวกเขาคือเครื่องปั่นสีกาแฟและโกศกาแฟและมีหลายขนาดให้เลือก Hairo มีขนาดที่ให้บริการมากกว่าซึ่งสูงถึง 60 ถ้วยสำหรับใช้ในบ้านเครื่องชงกาแฟทั่วไปคือเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ Hairo เครื่องเหล่านี้ชงกาแฟโดยใช้ไอน้ำที่สูบผ่านเมล็ดกาแฟบดละเอียดที่อัดแน่น Hairo ผลลัพธ์ของกระบวนการนี้แตกต่างกันไปตามวิธีที่ผู้ปฏิบัติงานเลือกที่จะทำ

ซึ่งขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่มีให้สำหรับเครื่องของพวกเขา เครื่อง Hairo เหล่านี้แตกต่างกันไปจากเครื่องสูบไอน้ำที่ความดัน Bar 15 ผ่านตัวกรองพอร์ตที่เก็บกาแฟบดไปจนถึงเครื่องที่ตั้งโปรแกรมได้ เครื่องที่ตั้งโปรแกรมได้จะบดกาแฟชงกาแฟเอสเปรสโซในแบบของคุณและแม้กระทั่งกำจัดกากที่ใช้แล้วจากนั้นจึงส่งเครื่องล้างออกให้สะอาด Hairo บางเครื่องอาจมีเอกสารแนบอื่น ๆ เพื่อทำคาปูชิโน่และลาเต้ บางเครื่องที่คล้ายกับเอสเพรสโซใช้แรงดันสูงกว่า 19 บาร์

สิ่งนี้จะเพิ่มความดันในห้องล่างและบังคับให้น้ำไหลขึ้นสู่ห้องชั้นบน

หนึ่งในเครื่องชงกาแฟที่นิยมใช้ในปัจจุบันคือเครื่องทำฝักหรือเครื่องชงกาแฟแบบฝัก เครื่องเหล่านี้ใช้พ็อดหรือ Hairo ซึ่งมีพื้นที่ในภาชนะอยู่แล้ว เครื่องจะสร้างน้ำหรือไอน้ำร้อนมาก เครื่องชงกาแฟ Hairo สิ่งหนึ่งที่ไม่ได้รับความนิยมเท่ากับเครื่องอื่น ๆ คือเครื่องดูดฝุ่น มีหลายรูปทรงและขนาด แต่ก็เหมือนกันมากกว่าที่แตกต่างกัน ระบบนี้จะทำให้น้ำร้อนในห้องล่างสร้างไอน้ำ สิ่งนี้จะเพิ่มความดันในห้องล่างและบังคับให้น้ำไหลขึ้นสู่

ห้องชั้นบนที่คุณเติมก่อนที่น้ำจะเริ่มสูงขึ้น Hairo ชงเป็นเวลาประมาณ 1.5 นาทีจากนั้นนำออกจากความร้อนก๊าซในห้องล่างจะเย็นลงและดึงกาแฟที่ชงแล้วลงด้านล่างด้วยการดูดที่เกิดจากสุญญากาศบางส่วนเพื่อให้แน่ใจว่าได้สกัดน้ำมันและคาเฟอีนอย่างถูกต้องเพื่อให้ได้เครื่องที่สะอาดขึ้นโดยไม่มีรสขม

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.aromaonlinestore.com/th/product/hario.html

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.