คู่มือการซื้อถุงเท้าเด็ก

 

ในฐานะพ่อแม่มือใหม่คุณอาจคิดว่าการซื้อหรือซื้อถุงเท้าเด็กให้ลูกน้อยของคุณอาจเป็นงานที่น่าเบื่อ ถุงเท้าเด็กแต่ในความเป็นจริงแล้วมันแตกต่างกันมากและซับซ้อนกว่าการซื้อถุงเท้าเด็กเพียงเล็กน้อย เห็นด้วยว่าตลาดนำเสนอการออกแบบและรูปแบบที่หลากหลายสำหรับลูกน้อยของคุณ แต่ท้ายที่สุดแล้วสิ่งนี้เป็นปัจจัยด้านความสะดวกสบายที่มีความสำคัญต่อบุตรหลานของคุณ มองเฉพาะประเภทของผ้าให้เลือกใช้ผ้าที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของทารก แม้ว่าโพลีเอสเตอร์และไนลอนอาจดูหรูหราและดึงดูดสายตา แต่ก็มักจะทำให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกไม่สบายตัวดังนั้นผ้าฝ้ายผ้าลินินหรือผ้าทั้งสองแบบจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผิวของลูกน้อย

การปิดถุงเท้าเด็กและปัจจัยด้านความสบาย

  • เมื่อเลือกถุงเท้าเด็กของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีกระดุมปิดด้านหน้าน้อยที่สุดเพื่อให้สวมใส่และถอดออกได้ง่าย ทารกรู้สึกอึดอัดและรัดคอหรือคอโปโลที่รัดแน่น
  • พวกเขาจะรู้สึกไม่สบายใจเมื่อคุณถอดเสื้อยืดคอกลมเหล่านั้นออก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องสังเกตว่าบริเวณคอจะต้องมีพื้นที่กว้างขวางเพื่อให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกสบายตัว
  • สิ่งเดียวกันนี้ถือเป็นจริงสำหรับโค้ต ในขณะที่ซื้อเสื้อโค้ตให้หันห่างจากชุดที่มีการรวมตัวกันหรืองานจีบเพราะมันดูน่ารัก แต่ทำให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกไม่สบายตัว
  • การปิดด้วยตีนตุ๊กแกเป็นการปิดที่ดีที่สุดเนื่องจากไม่เพียง แต่ติดและถอดออกได้ง่าย ถุงเท้าเด็กน่ารักแต่ยังช่วยป้องกันทารกจากอันตรายจากการสำลักซึ่งมีปุ่มจำนวนมากเกินไป

เลือกถุงเท้าเด็กที่ให้ลูกน้อยของคุณมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการเคลื่อนไหวของแขนและขาอย่างอิสระ หากคุณเป็นทารกในฤดูหนาวตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการปกป้องอย่างดีโดยเฉพาะบริเวณหูคอและมือ เนื่องจากเด็กทารกไม่ทนต่อสภาพอากาศที่หนาวเย็นและร้อนจัดและมีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยขอแนะนำให้ลงทุนซื้อผ้าพันคอหมวกลิงถุงมือและถุงเท้าสองสามคู่เพื่อให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกอบอุ่นและสบายตัว ในกรณีที่อากาศหนาวจัดให้ลงทุนในถุงเท้าเด็กที่ให้การปกปิดอย่างเต็มที่ ชุดระบายความร้อนเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก ๆ ที่เกิดในช่วงฤดูหนาวและอากาศหนาวจัด

สำหรับฤดูร้อนคุณสามารถเลือกถุงเท้าเด็กได้หลากหลาย

ตั้งแต่เสื้อยืดลินินแขนกุดเสื้อสายสปาเก็ตตี้สำหรับเด็กผู้หญิงและถุงเท้าเด็ก เลือกใช้สีสว่างและควรเป็นสีขาวเพื่อไม่ให้ความร้อนเข้าที่ กางเกงขาสั้นและกระโปรงที่สวมใส่สบายพร้อมเชือกรูดเหมาะสำหรับฤดูร้อนเนื่องจากไม่เพียง แต่ปรับได้ แต่ยังช่วยในการไหลเวียนของอากาศเมื่อเทียบกับการปิดด้วยกระดุมหรือซิป หมวกเป็นอีกหนึ่งเสื้อผ้าชิ้นสำคัญที่จำเป็นเมื่อคุณพาลูกน้อยออกไปข้างนอก เนื่องจากทารกมีแนวโน้มที่จะเกิดอาการร้อนในในช่วงฤดูร้อนที่มีแสงจ้าจึงจำเป็นต้องคลุมศีรษะไว้ เนื่องจากทารกมีการเติบโตอย่างรวดเร็วภายในช่วงเวลาสั้น ๆ สอบถามที่ http://www.babytouchshop.com/

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.