เครื่องผลิตออกซิเจนแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

หากคุณกำลังเผชิญกับโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรังหรือโรคถุงลมโป่งพองคุณจะตระหนักดีว่าปอดอุดกั้นเรื้อรังสามารถสร้างความท้าทายให้กับชีวิตได้อย่างไร เป็นเรื่องง่ายมากที่จะได้รับลมตลอดทั้งวันในขณะที่ทำงานที่คนอื่นไม่ต้องคิดสองครั้งในการทำให้เสร็จ แม้ว่าจะนำเสนอความท้าทาย เครื่องผลิตออกซิเจนแต่ก็ไม่ใช่เงื่อนไขที่คุณต้องรับมือหากไม่มีการสนับสนุนใด ๆ นอกจากการได้รับความช่วยเหลือจากแพทย์แล้วเครื่องให้ออกซิเจนสามารถปรับปรุงความเป็นอยู่ของคุณได้ แม้ว่าตอนนี้จะมีเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาสำหรับแล้ว

เครื่องผลิตออกซิเจนอาจสนใจที่จะหาหัวฉีด

ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในบ้านของคุณ ในขณะที่คุณเริ่มการค้นหาปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณามีดังต่อไปนี้ เครื่องผลิตออกซิเจนในบ้านประเภทต่างๆ มีความสามารถที่แตกต่างกัน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เครื่องผลิตออกซิเจนที่เหมาะสมกับคุณคุณต้องแน่ใจว่าคุณทราบว่าคุณต้องการกำลังการผลิตประเภทใด หากคุณยังไม่ทราบข้อมูลนี้คุณสามารถพูดคุยกับแพทย์ของคุณเพื่อดูว่าเครื่องที่คุณเลือกควรให้ปริมาณการไหลเท่าใด

ประเภทของการไหลนอกเหนือจากปริมาณการไหลของหัวจ่ายแล้วคุณยังต้องคำนึงถึงประเภทของการไหลที่ให้ด้วย สารละลายออกซิเจนในบ้านส่วนใหญ่ให้การไหลแบบใดแบบหนึ่งจากสองประเภท ประเภทแรกคือการไหลของชีพจร เครื่องผลิตออกซิเจนที่ให้การไหลของชีพจรให้ออกซิเจนที่คุณต้องการในการระเบิด ข้อดีของการไหลประเภทนี้คือช่วยลดปริมาณออกซิเจนที่เสียไป ตัวเลือกประเภทอื่นที่พร้อมใช้งานคือการไหลอย่างต่อเนื่อง

ประเภทนี้ช่วยให้คุณได้รับออกซิเจนอย่างสม่ำเสมอ

ประเภทนี้อาจเป็นข้อได้เปรียบสำหรับสถานการณ์เช่นการนอนหลับ นอกจากนี้ยังมีคอนเซนเตรเตอร์บางตัวที่ให้ทั้งพัลส์และโฟลว์ต่อเนื่อง หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ออกซิเจนแบบพกพาขนาดอาจเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุดของคุณ อย่างไรก็ตามแม้ว่าเครื่องผลิตออกซิเจนที่คุณต้องการจะยังคงอยู่ในบ้านของคุณขนาดก็ยังคงเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา สาเหตุที่ยังคงสำคัญเนื่องจากผู้คนจำนวนมากย้ายเครื่องไปรอบ ๆ บ้านเป็นประจำทุกวัน ตัวอย่างเช่นคุณอาจเก็บอุปกรณ์ไว้ในห้องนั่งเล่นในตอนกลางวันแล้วย้ายไปที่ห้องนอนตอนกลางคืน

ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ต้องการเครื่องจักรที่ยากต่อการยกและเคลื่อนย้ายไปมาในบ้านของคุณ การตั้งค่าการตั้งค่าที่มีอยู่ในเครื่องผลิตออกซิเจนในบ้านมีตั้งแต่เพียงเล็กน้อยไปจนถึงมาก เครื่องผลิตออกซิเจน ราคาที่เหมาะสมสำหรับคุณจะมีการตั้งค่าเพียงพอที่จะมอบฟังก์ชันการทำงานที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามการใช้งานจะไม่ซับซ้อนจนต้องดึงคู่มือการใช้งานออกมาเพื่อเปิดใช้งาน สองถึงสามทศวรรษที่ผ่านมา ไม่เพียงส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้คนเท่านั้น แต่ยังทำให้ชีวิตของพวกเขาจัดการได้ยากขึ้นอีกด้วย สาเหตุเป็นเพราะตัวเลือกการรักษานั้นใช้ยากมาก

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.