กระเบื้องยางลายไม้การเปลี่ยนแปลงความปลอดภัยในสนามเด็ก

 

พวกเราหลายคนเติบโตมากับการเล่นในสนามเด็กเล่นตอนเด็ก ๆ กระเบื้องยางลายไม้มันเป็นช่วงเวลาที่ต่างกันและในช่วงฤดูร้อนคุณสามารถเล่นได้โดยไม่มีผู้ดูแลตั้งแต่ดวงอาทิตย์ขึ้นไปจนถึงพระอาทิตย์ตกโดยหยุดพักเพื่อคว้าน้ำเย็น ๆ จากสายยางในสวนเท่านั้น ทุกวันนี้สิ่งต่าง ๆ มีความแตกต่างกันมากและกระเบื้องยางลายไม้อีกประการหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงความปลอดภัยในสนามเด็กเล่นโดยทั่วไปปัจจุบันสนามเด็กเล่นสาธารณะกว่า 80% มีพื้นผิวป้องกันรอบ ๆ อุปกรณ์

สนามเด็กเล่นหลังบ้านมีความแตกต่างกันมากมีเพียง 9% ของสนามเด็กเล่นหลังบ้านเท่านั้นที่มีพื้นผิวป้องกันใด ๆ กระเบื้องยางลายไม้และส่วนใหญ่มีเพียงหญ้าหรือสิ่งสกปรกจากข้อมูล ทำให้เกิดการบาดเจ็บกว่า 69% ของ 50,000 คนต่อปีในสนามเด็กเล่นหลังบ้าน สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นการบาดเจ็บที่สามารถป้องกันได้โดยใช้กระเบื้องยางลายไม้หรือพื้นผิวป้องกันอื่น ๆ

เมื่อคุณทราบความสูงวิกฤตแล้วคุณสามารถหาความหนาของกระเบื้อง

มีพื้นผิวหลายประเภทที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยปกป้องบุตรหลานของคุณได้ ไม่แนะนำให้ใช้ทรายเพราะเด็ก ๆ สามารถติดตามได้ทั่วและนำออกจากพื้นที่อุปกรณ์และให้เข้าตา กระเบื้องยางลายไม้วัสดุคลุมด้วยไม้จะดีกว่า แต่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องและกระเบื้องยางลายไม้การเติมวัสดุคลุมด้วยหญ้ามิฉะนั้นพื้นที่ต่ำจุดหัวล้านจะเกิดขึ้นซึ่งเด็ก ๆ อาจได้รับบาดเจ็บวัสดุคลุมดินยางหรือเม็ดยางดีกว่ามากในแง่ของการกันกระแทกและการป้องกันอย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มีปัญหาเช่นเดียวกับวัสดุคลุมด้วยทรายหรือไม้กระเบื้องยางลายไม้พวกมันสามารถติดตามออกไปจากอุปกรณ์หรือพื้นที่อันตรายได้เ

ช่นกันพื้นผิวป้องกันที่ดีที่สุดในการใช้คือกระเบื้องสนามเด็กเล่นหรือที่เรียกว่าเสื่อสนามเด็กเล่น กระเบื้องสนามเด็กเล่นดีมากเพราะคุณสามารถรับความหนาได้หลายแบบตั้งแต่ 1 “ถึง 4 1/4” สิ่งนี้ยอดเยี่ยมมากเพราะ CPSC มีสถิติ ซึ่งเป็นจุดสูงสุดที่เด็ก ๆ สามารถเข้าถึงอุปกรณ์สนามเด็กเล่นทุกชิ้น กระเบื้องยางลายไม้เมื่อคุณทราบความสูงวิกฤตแล้วคุณสามารถหาความหนาของกระเบื้องสนามเด็กเล่นหรือวัสดุคลุมดินที่จำเป็นสำหรับพื้นที่นั้นได้กระเบื้องสนามเด็กเล่นยางยังมีรูที่ด้านล่างเพื่อให้พอดีกับพื้นผิวใด ๆ คุณสามารถเลือกกระเบื้องยางลายไม้เพื่อให้เข้ากับโทนสีของสนามเด็กเล่นหรือออกแบบให้สวยงาม

สุดท้ายกระเบื้องยางเหล่านี้สามารถซื้อได้ในโทนสีสดใสที่เด็ก ๆ หลายคน

นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทำจากยางรีไซเคิล กระเบื้องยางลายไม้มีขอบที่เชื่อมต่อกันจึงติดตั้งได้ง่ายและวัสดุยางระบายอากาศได้ดีและทนต่อความเสียหาย อย่างไรก็ตามในกรณีที่กระเบื้องบางส่วนได้รับความเสียหายหรือชำรุดคุณสามารถเปลี่ยนกระเบื้องหรือส่วนของกระเบื้องนั้นได้ เมื่อประกอบกระเบื้องจะใช้กาวที่แข็งแรงเพียงเล็กน้อยเพื่อเชื่อมต่อเพื่อให้เด็ก ๆ ไม่สามารถงัดออกจากกันได้ น้ำแห้งเร็วเพราะน้ำ

ไม่รวมตัว กระเบื้องยางลายไม้ เกรด Aสุดท้ายกระเบื้องยางเหล่านี้สามารถซื้อได้ในโทนสีสดใสที่เด็ก ๆ หลายคนชื่นชอบพื้นผิวป้องกันประเภทนี้สามารถลดจำนวนของรอยขูดบาดแผลรอยฟกช้ำและแม้แต่การบาดเจ็บที่ร้ายแรงกว่าเช่นกระดูกหักและการถูกกระทบกระแทก กระเบื้องยางลายไม้ด้วยเหตุผลเหล่านี้และอื่น ๆ อีกมากมายคุณควรตรวจสอบกระเบื้องสนามเด็กเล่นที่ปลอดภัยสำหรับสนามเด็กเล่นสาธารณะหรือสนามหลังบ้านของคุณ

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.