การฉีดผิวที่ทรงพลังช่วยให้ผิวนุ่มและอ่อนนุ่มอยู่เสมอก้าวต่อไปของคุณ

เมื่อคุณอ่านบทความนี้จบคุณจะรู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุให้ผิวของคุณหย่อนคล้อยตามวัยมีตัวเลือกอะไรบ้างในการแก้ไขปัญหานี้และแม้กระทั่งวิธีทำให้ผิวหย่อนคล้อยเต่งตึงโดยไม่ต้องผ่าตัด ฉีดผิวมาเริ่มกันเลยนี่คือสิ่งที่ ความหย่อนยานและริ้วรอยในผิวของคุณเกิดจากการขาดเส้นใยโปรตีนสองชนิด  ฉีดผิวคอลลาเจนและอีลาสตินแม้ว่าร่างกายของคุณจะผลิตโปรตีนเหล่านี้ภายในฉีดผิว แต่การผลิตนี้ก็ช้าลงตามกาลเวลา เมื่อรวมกับการสึกหรอ

ฉีดผิวตามธรรมชาติของเส้นใยเหล่านี้ในไม่ช้าก็ถึงเวลาที่ผิวของคุณสูญเสียความกระชับและความยืดหยุ่นและกลายเป็นถุงและเหี่ยวย่นไปทั่วการใช้ครีมคอลลาเจนเป็นวิธีหนึ่งที่คนทั่วไปใช้ในการกระชับฉีดผิวที่หย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัดฉีดผิว ตามชื่อเลยครีมเหล่านี้มีโปรตีนอยู่ภายในเป็นส่วนผสมฉีดผิว แม้ว่านี่อาจฟังดูเป็นความคิดที่ดี แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นปัญหาของคอลลาเจนคือโมเลกุลของมันมีขนาดใหญ่มากไม่สามารถซึมผ่านชั้นนอกของผิวหนังได้

ดังนั้นผลลัพธ์จึงอ่อนแอและชั่วคราวด้วยวิธีที่ดีกว่าและยั่งยืน

โปรตีนส่วนใหญ่ในครีมเหล่านี้ถูกทิ้งไว้ข้างนอกไม่ได้ใช้และไม่มีผลใด ๆ ต่อผิวหนังเลยการฉีดคอลลาเจนยังไม่ช่วยจริงๆ พวกเขามีโปรตีนสังเคราะห์ที่มีโครงสร้างแตกต่างจากโปรตีนตามธรรมชาติที่ผิวหนังของคุณมีอยู่ ทั้งสองไม่รวมเข้าด้วยกันอย่างถูกต้องดังนั้นผลลัพธ์จึงอ่อนแอและชั่วคราวด้วยวิธีที่ดีกว่าและฉีดผิวยั่งยืนในการทำให้ผิวเต่งตึงคือการใช้ครีมจากธรรมชาติที่สามารถเพิ่มระดับคอลลาเจนในผิวของคุณอย่างถาวรสามารถทำได้โดยทาครีมที่มีส่วนผสมของฉีดผิว

ฉีดผิวสารสกัดจากขนแกะนี้มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในร่างกายของคุณอย่างมีนัยสำคัญฉีดผิว ระดับโปรตีนที่เพิ่มขึ้นเป็นเพียงสิ่งที่ผิวของคุณต้องการเพื่อให้กลับมาเต่งตึงและเรียบเนียนอีกครั้งฉีดผิวยังช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่เสียไปซึ่งหมายความว่าคุณจะมีฉีดผิวที่แข็งแรงและไม่ถูกทำลายตามธรรมชาติเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวหย่อนคล้อยเต่งตึงโดยไม่ต้องผ่าตัด

การเริ่มใช้ส่วนผสมที่ทรงพลัง แต่ปลอดภัยเหล่านี้และทำให้ผิวหย่อนคล้อย

นอกจากนี้ยังเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในร่างกายของคุณและขจัดริ้วรอย

ทั้งหมดออกไป น้ำผึ้งนี้ยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านแบคทีเรียที่น่าอัศจรรย์ซึ่งฉีดผิวช่วยให้ผิวของคุณปลอดภัยบริการฉีดผิวขาวจากการติดเชื้อแบคทีเรีย เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ทรงพลังและช่วยให้ผิวนุ่มและอ่อนนุ่มอยู่เสมอก้าวต่อไปของคุณ ในการเริ่มใช้ส่วนผสมที่ทรงพลัง แต่ปลอดภัยเหล่านี้และทำให้ผิวหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือขั้นตอน

การบุกรุกอื่น ๆฉีดผิวไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีการรักษาแบบใดสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้เสมอว่าก่อนที่คุณจะเริ่มทำทรีทเมนต์ต่อต้านริ้วรอยใด ๆ ฉีดผิวสิ่งสำคัญคือต้องทำการวิจัยเกี่ยวกับขั้นตอนที่มีให้ฉีดผิว วิธีนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวที่ได้รับการยอมรับซึ่งมีประสบการณ์มากมายในการจัดการกับการรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัดเพื่อที่คุณจะได้รับความรู้อย่างปลอดภัยในการที่พวกเขาจะดำเนินการรักษาอย่างถูกต้อง

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.inspire-clinic.com/copy-of-hit

This entry was posted in ความสวยความงาม. Bookmark the permalink.

Comments are closed.