สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์

เราทุกคนพิจารณาการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถที่อยู่อาศัยการรวมหนี้บัตรเครดิตและวิธีการอื่น ๆ ในการหากำไรจากอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า แต่คุณคิดจะรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ของคุณหรือไม่

 

การรีไฟแนนซ์รถยนต์ของคุณนั้นง่ายกว่าการรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยของคุณ แทนที่จะต้องมีการประเมินราคาผู้ให้กู้ใช้ Kelly Blue Book เพื่อประเมินมูลค่ารถของคุณ

 

มีหลายทางเลือกให้เลือกเมื่อตัดสินใจว่าจะหาผู้ให้กู้เพื่อรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ของคุณได้ที่ไหน บริษัท ส่วนใหญ่ที่ทำรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยก็ทำสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เช่นกัน เครดิตยูเนี่ยนทำการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์มากกว่าคนอื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เปรียบเทียบ บริษัท ที่ใช้เครื่องมือค้นหาที่คุณชื่นชอบหรือไปที่ bankrate.com และใช้เครื่องมือค้นหาของพวกเขา

 

บ่อยครั้งคุณสามารถค้นหา บริษัท ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมเลยในขณะที่บางแห่งมีค่าธรรมเนียมการสมัครเล็กน้อย คุณอาจต้องได้รับชื่อรถใหม่ โปรดดูแผนกยานยนต์ของรัฐของคุณสำหรับค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้อง

 

ตอนนี้สินเชื่อรถยนต์ใหม่มีอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่ำกว่า 8% ทั่วประเทศ หากสินเชื่อรถยนต์ในปัจจุบันของคุณมีอัตราดอกเบี้ยที่น้อยกว่านั้นแน่นอนว่าคุณไม่ต้องการรีไฟแนนซ์ในเวลานี้ ดูอัตราดอกเบี้ยที่จะลดลงต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยที่คุณได้รับสำหรับสินเชื่อรถยนต์ในปัจจุบันของคุณแล้วลงมือ

 

เมื่อคุณทำการรีไฟแนนซ์โปรดจำไว้ว่าอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อรถยนต์มือสองมีผลบังคับใช้และอัตราดังกล่าวมักจะสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์ใหม่เล็กน้อย ตอนนี้อัตราเฉลี่ยของสินเชื่อรถยนต์มือสองอยู่ที่ประมาณ 8 ½%

 

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์เป็นความคิดที่ดี?

 

หากคะแนนเครดิตของคุณดีขึ้น หากคุณมีเครดิตไม่ดีเมื่อคุณกู้สินเชื่อรถยนต์ แต่ตั้งแต่นั้นมาคะแนนเครดิตของคุณก็ดีขึ้นคุณอาจต้องการพิจารณาการรีไฟแนนซ์ หากเงินกู้ของคุณอยู่ในอัตราดอกเบี้ยที่สูงเนื่องจากเครดิตที่ไม่ดีหรือไม่มีอยู่จริง แต่หลังจากชำระเงินหรือทำสิ่งอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงคะแนนเครดิตของคุณแล้วการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ของคุณที่ 8 save% จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากตลอดชีวิตของคุณ เงินกู้.

 

เมื่อจำนวนเงินที่คุณเป็นหนี้ยังคงเป็นจำนวนที่มากของเงินกู้เดิม รถของคุณต้องมีอายุน้อยกว่า 5 ปีและพิจารณาการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ของคุณหากคุณยังคงค้างชำระมากกว่า 7500 เหรียญ พวกเขาใช้รถของคุณเป็นหลักประกันดังนั้นผู้ให้กู้จะไม่รับประกันภัยรถยนต์ที่ไม่คุ้มกับจำนวนเงินที่คุณยังคงเป็นหนี้อยู่

 

หากคุณขาดแคลนเงินสด การรีไฟแนนซ์รถยนต์ของคุณเป็นเงินกู้ระยะยาวและอัตราที่ต่ำกว่าสามารถลดการชำระเงินรายเดือนของคุณได้จำนวนมากทำให้คุณมีเงินสดที่คุณต้องใช้เพื่อให้ทันกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

 

ตามที่ระบุไว้ข้างต้นมีสาเหตุหลายประการในการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมากมายเท่าที่คุณจะได้รับเงินกู้ใหม่ คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือการเลือกซื้อสินค้าและรับอัตราที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ของคุณเพราะคุณอาจไม่ต้องการทำอีกเลยตลอดอายุเงินกู้ หลายคนออกจำนองบ้านหลังที่ 2 และ 3 เราไม่ถือว่าการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ของคุณหลาย ๆ ครั้งเป็นทางเลือกที่ดี ดูเว็ปไซต์ของเราได้ที่ https://a-autolease.com

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.