ท่อ pvc สำหรับการติดตั้งระบบสูญญากาศส่วนกลาง

ท่อพีวีซีเป็นท่อที่เลือก โพลีไวนิลคลอไรด์ท่อ pvcถูกประดิษฐ์ขึ้นเมื่อสิบเก้ายี่สิบห้าโดยนักเคมีของบีเอฟกู๊ดริชที่พยายามหาวิธีเชื่อมโลหะและพลาสติกเข้าด้วยกันสำหรับยางรถยนต์ ผลที่ได้คือท่อ pvcซึ่งใช้ในยางรถยนต์ในช่วงทศวรรษที่สิบเก้า ในช่วงทศวรรษที่สิบเก้ามีการคิดค้นท่อ pvcและใช้เฉพาะสำหรับงานภายนอกเท่านั้น ใช้เพื่อการชลประทานและการใช้น้ำอื่น ๆ นอกอาคาร เป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากสามารถทนต่อความร้อนและความเย็นได้โดยไม่แตกหัก

image

นอกจากนี้ยังพบว่ามีความยืดหยุ่นต่อน้ำหนักและการสั่นสะเทือนของโลก หลังจากนั้นไม่นานก็มีการนำท่อ pvcมาใช้ในครัวเรือนประโยชน์ที่ได้รับประโยชน์หลักอย่างหนึ่งของท่อ pvcคือความยืดหยุ่นและพื้นผิว เนื้อเรียบของท่อขัดขวางการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ท่อมีความยืดหยุ่นอย่างมากต่อการเคลื่อนย้ายและเขย่าซึ่งแทบจะไม่สามารถทำลายได้ซึ่งท่อ pvcแตกต่างจากท่อโลหะที่จะไม่สึกกร่อนเมื่อเวลาผ่านไปปัญหาที่เกิดขึ้น

ทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับการใช้งานในการบรรทุกน้ำ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีรายงานเชิงลบเกี่ยวกับก๊าซที่ดูดมาจากท่อ pvc ก๊าซนี้คิดว่าเป็นสารก่อมะเร็ง มีบางคนคิดว่าก๊าซมีเพียงปลิงที่อุณหภูมิสูงมากเกินสามร้อยห้าสิบองศาพีวีซีไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีในการเคลื่อนย้ายสิ่งของนอกจากน้ำ มันสามารถระเบิดได้เมื่อใช้ในการเคลื่อนย้ายก๊าซที่มีแรงดันและไม่ควรใช้ท่อ pvc อุตสาหกรรม เพื่อจุดประสงค์นั้นท่ออาจระเบิดและส่งเศษกระสุนไปทุกหนทุกแห่ง นอกจากนี้ยังมีข้อกังวลว่าฟิลเลอร์ที่ใช้เชื่อมต่อท่อ pvc กับท่ออื่นจะพัง

เมื่อเวลาผ่านไปและโลหะปลิงลงไปในน้ำ ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขแล้วและท่อสแนปกันใหม่ไม่ได้ใช้ฟิลเลอร์ใด ๆ เลยเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพผู้ผลิตท่อ pvcประเภทนี้ปฏิเสธว่าไม่มีปัญหาใด ๆ ที่จะไม่เกิดการรั่วไหลเว้นแต่จะมีอุณหภูมิสูงมากกับท่อ เกินห้าร้อยองศา และท่อ pvcเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับการใช้งานในการบรรทุกน้ำจะหาได้ที่ไหนฮาร์ดแวร์การปรับปรุงบ้านและร้านค้ากล่องลดราคาบางแห่งจะมีท่อพีวีซีขนาดและความยาวจะแตกต่างกันไปตามผู้ขาย

เราไม่เคยมีลูกค้ารายเดียวที่ประสบปัญหากับผู้ตรวจสอบท่อ pvc

แต่ขนาดที่ใช้ได้เกือบทั้งหมดสำหรับใช้ในครัวเรือนมักพบได้ที่ร้านปรับปรุงบ้านในพื้นที่นั้น ๆ ท่อมีราคาไม่แพงกว่าท่อโลหะและติดตั้งได้ง่ายกว่าเว็บไซต์บางแห่งอ้างว่าผู้ตรวจสอบอาคารจะไม่อนุมัติกำหนดการประปาท่อ pvc 40 สำหรับระบบสูญญากาศส่วนกลาง “เราไม่เคยมีลูกค้ารายเดียวที่ประสบปัญหากับผู้ตรวจสอบท่อ pvcอาคารที่อนุมัติระบบกลางของพวกเขาที่ติดตั้งท่อประปาตั้งแต่เราเริ่มขายอะแดปเตอร์เมื่อ 8 ปีที่แล้วในความเป็นจริง

เราขอแนะนำให้ลูกค้าโทรไปที่แผนกอาคารในพื้นที่เพื่อตรวจสอบผู้จำหน่ายท่อ pvc สิ่งที่เรากำลังพูดเราใช้เวลาจำนวนมากในการโทรติดต่อแผนกอาคารในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศและหลายคนก็หัวเราะเบา ๆ เมื่อเราถามว่าพวกเขาจะอนุมัติท่อประปาท่อ pvcกำหนดการ 40 สำหรับการติดตั้งระบบสูญญากาศส่วนกลางหรือไม่คำตอบคือใช่เสมอ

This entry was posted in สินค้าแลบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.