กระบอกสูบของฉันควรค่าแก่การซ่อมหรือไม่

คุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณได้ทำตามขั้นตอนการวินิจฉัยที่เขียนไว้ในบทความของฉันที่ชื่อว่าอากาศอัดรั่วมันคือวาล์วหรือเป็นกระบอกสูบใ นี้และคุณได้พิจารณาแล้วว่าเป็นกระบอกลมที่เป็นปัญหาหรือไม่ ซีลภายในกระบอกลมที่ช่วยให้กระบอกสูบทำงานและตัวที่กักเก็บอากาศไว้ภายในกระบอกสูบนิวเมติกซึ่งควรจะเสื่อมสภาพเมื่อเวลาผ่านไปจากการใช้กระบอกสูบปกติ เมื่อทำเช่นนั้นกระบอกลมของคุณอาจรั่วไหลของอากาศสู่ชั้นบรรยากาศผ่านซีลก้าน

กระบอกสูบอาจสูญเสียอากาศอัดเร็วกว่าการรั่วของซีลก้าน

มากกว่าที่จะไหลเข้าสู่พอร์ตกระบอกสูบจากท่ออากาศ กระบอกสูบจะไม่สร้างแรงที่คุณต้องการสำหรับการใช้งานของคุณหากเป็นเช่นนั้นหรืออาจไม่ทำงานที่ต้องการเนื่องจากลมเป่าโดยซีลลูกสูบภายใน หากกระบอกลมเป็นชนิดที่ไม่สามารถซ่อมแซมได้ซึ่งเป็นที่จดจำได้จากการที่กระบอกสูบถูกรีดเป็นร่องที่ฝาท้ายคุณจะไม่สามารถแยกประเภทนี้ออกจากกันได้และถึงเวลาแล้วที่จะทิ้งและซื้อใหม่ หากใบสมัครของคุณมีรอบสูงและกระบอกสูบมีขนาด 1 1/2 “กระบอกสูบและขนาดใหญ่ขึ้นอาจเป็นความคิดที่คุ้มค่าที่จะเปลี่ยนกระบอกสูบ

MCCG

ทิ้งห่างด้วยประเภทที่ซ่อมแซมได้กระบอกที่ซ่อมแซมได้จะมีราคาสูงขึ้นด้านหน้า แต่การประหยัดสามารถรับรู้ได้จากอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นด้วยการเปลี่ยนซีลอย่างง่ายตามความจำเป็นเพื่อให้กระบอกสูบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สมมติว่ากระบอกสูบของคุณสามารถซ่อมแซมได้อาจเป็นประเภทและไม่ทำงาน แทนที่จะนำกระบอกสูบไปที่ร้านเพื่อตรวจสอบปัญหาก่อนอื่นให้แยกชิ้นส่วนออกจากร้านของคุณ โดยปกติทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นคือการถอดน็อตหรือสลักเกลียวที่ปลายก้านผูกที่ปลายแกนของกระบอกสูบและดึงฝาปิดนั้นออก

แกนกระบอกสูบจะยื่นออกมาผ่านฝาท้ายก้านสูบ

ตรวจสอบแกนกระบอกสูบ มีรอยขีดข่วนหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นความไม่สมบูรณ์เหล่านี้อาจจะเป็นการตัดซีลที่ที่แท่งลอดผ่านฝาปิดปลายก้าน หากเป็นซีลที่รั่วในขณะนี้การเปลี่ยนซีลจะช่วยแก้ปัญหาได้เพียงระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนที่จะเริ่มรั่วอีกครั้ง ทำไมไม้เรียวถึงได้คะแนน มีเศษภายนอกถูกขนกลับไปที่ก้านปัดน้ำฝนและติดค้างอยู่ที่นั่นหรือไม่ นั่นอาจเป็นสิ่งที่เกาคัน หากไม่มีเศษซากให้ตรวจสอบว่าซีลภายในแบริ่งแกนไม่ได้สวมใส่

จนถึงจุดที่มีหน้าสัมผัสโลหะกับโลหะขูดพื้นผิวของแกนหรือไม่ หากก้านได้คะแนนให้เปลี่ยนใหม่ แท่งลูกสูบส่วนใหญ่เป็นแบบเกลียวและขันเข้ากับลูกสูบโดยมีสารปิดผนึกบางประเภทเพื่อป้องกันไม่ให้ก้านสั่นหลวม ตรวจสอบว่าแกนตรงกับลูกสูบตรงไหนเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้ถูกเชื่อม ชั่งน้ำหนักค่าใช้จ่ายของแกนใหม่เทียบกับค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนกระบอกสูบทั้งหมดเพื่อดูว่าแนวทางปฏิบัติใดเหมาะสมกับคุณ กระบอกสูบหลังจากถอดฝาปิดปลายบอดแล้วคุณควรเหลือถังเปล่า ถือสิ่งนี้ไว้ให้สว่างและมองผ่านกระบอกปืน คุณกำลังมองหารอยขีดข่วนหรือเครื่องหมายด้านใน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมองหาร่องรอยการสึกหรอที่ด้านใดด้านหนึ่งของด้านในของกระบอกสูบ

This entry was posted in สินค้าแลบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.