ข้อดีของการใช้ขวดพลาสติก PET สำหรับเบียร์ที่บ้าน

การต้มเบียร์ที่บ้านเต็มไปด้วยการตัดสินใจ หนึ่งในสิ่งที่ใหญ่ที่สุดคือวิธีการบรรจุขวด PET เบียร์สำเร็จรูปหรือเบียร์ หลายปีที่ผ่านมาขวดแก้วเป็นขวดมาตรฐานสำหรับขวด PET ชงเบียร์ที่บ้านแม้บางครั้งจะเป็นทางออกเดียว แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้คนจำนวนมากหันมาใช้ขวดพลาสติกสำหรับเบียร์ที่ชงเองที่บ้าน ในปี 2548 บริษัท เบียร์รายใหญ่แห่งแรกเริ่มใช้ขวดพลาสติก PET สำหรับโรงงานผลิตเบียร์และขวด PET บริษัท อื่น ๆ ก็อยู่ไม่ไกล ตอนนี้คุณสามารถหาเบียร์แบรนด์เนม

ที่คุณชื่นชอบในขวดพลาสติกที่ทนทานเหล่านี้ได้ในร้านขายของชำร้านสะดวกซื้อและงานสำคัญ ๆ ทั่วโลก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้ผลิตเบียร์ตามแนวโน้มจะใช้ขวด PET  พลาสติกสำหรับผลิตเบียร์ที่พวกเขาต้องการที่ขวด PET เบียร์ที่บ้าน ในความเป็นจริงอาจไม่มีเว็บไซต์หนังสือหรือฟอรัมที่เกี่ยวข้องกับการต้มเบียร์ที่ไม่ทำไมความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว? คำตอบง่ายๆคือขวด PET นั้นปลอดภัยกว่าราคาถูกใช้ซ้ำได้ง่ายและเบากว่าขวดแก้วทั่วไป

เมื่อเลือกขวดเบียร์ที่ทำจากพลาสติกในบ้านขวด PET น้ำหนักเบา

ข้อดีที่แท้จริงประการเดียวของขวด PET คือความสามารถในการจัดเก็บในระยะยาวและคุณค่าทางสุนทรียภาพของแก้ว แต่แม้กระทั่งขวดแก้วที่ดีที่สุดก็สามารถแตกได้ส่งผลให้เบียร์เลอะเหนียวและเศษแก้วที่เป็นรอยหยักเป็นอันตราย สถานประกอบการและกิจกรรมบางแห่งไม่อนุญาตให้ใช้ขวดแก้วด้วยเหตุผลดังกล่าว ขวด PET ไม่มีปัญหานั้น ทำจากโพลีเอทิลีนที่แข็งแรงทนทานซึ่งช่วยปกป้องขวดเบียร์ที่บ้านของคุณไม่ให้แตกเพื่อให้สามารถจัดเก็บจัดส่งและบริโภคเบียร์ได้

โดยไม่มีความเสี่ยง ขวด PET ยังช่วยลดความเสี่ยงของขวดระเบิดหรือ ‘ขวดระเบิด’ทำให้รู้สึกว่ายิ่งคุณทำขวดเบียร์ในบ้านของคุณหายไปจากอุบัติเหตุน้อยลงคุณจะต้องเสียเงินน้อยลงในการเปลี่ยนขวด PET แต่นั่นไม่ใช่วิธีเดียวที่คุณจะประหยัดได้เมื่อเลือกขวดเบียร์ที่ทำจากพลาสติกในบ้านขวด PET น้ำหนักเบาเหล่านี้มักมีราคาไม่แพงตั้งแต่เริ่มต้น คูเปอร์ขายเป็นแพ็ค 15 740 มล. (25 ออนซ์) พร้อมขวดและฝาปิดราคาประมาณยี่สิบเหรียญต่อชุด ขวด PET มาพร้อมกับสกรูที่เรียบง่ายบนฝาช่วยขจัดความยุ่งยากในการคลำด้วยฝาโลหะและทำให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างสมบูรณ์

โพลีเอทิลีนสีเหลืองอำพันเป็นขวดเบียร์สำหรับใช้ในบ้านที่ยอดเยี่ยม

เป็นข่าวดีสำหรับผู้ผลิตเบียร์ที่บ้านที่มีงบประมาณจำกัดขวด PET โพลีเอทิลีนสีเหลืองอำพันเป็นขวดเบียร์สำหรับใช้ในบ้านที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษเพราะป้องกันแสงที่เป็นอันตรายปกป้องรสชาติของเบียร์ของคุณและให้รูปลักษณ์ที่แท้จริงยิ่งขึ้น ขวดพลาสติก PET เนื้อหนาช่วยให้รับแรงกดได้มากขึ้นจึงรับแรงกดเกินได้อย่างยอดเยี่ยม คล้ายกับขวดโซดาพลาสติกของขวดที่ใช้ง่ายเหล่านี้ที่บ้านดูเหมือนจะแน่นขึ้นเมื่อคาร์บอเนชั่นเพิ่มขึ้นเพื่อให้ง่ายต่อการบอกว่า

เมื่อใดที่ขวด PET เบียร์ของคุณอาจสร้างคาร์บอนไดออกไซด์มากเกินไปและมีแรงดันมากเกินไป ด้วยขวดเบียร์ที่บ้านแบบฝาแก้วคุณจะไม่มีข้อได้เปรียบดังกล่าว ฉันบอกได้ยากกว่ามากเมื่อขวดเบียร์แก้วในบ้านใกล้ถึงระดับความดันสูงที่เป็นอันตรายทำให้เสียขวดเบียร์ล้ำค่าได้ง่ายเกินไปไม่ต้องพูดถึงเบียร์ที่คุณใส่ใจในการสร้าง

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://prodigy.co.th/th/หน้าแรก/

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.