ทัวร์จอร์เจียในวันหยุดพักผ่อนใจของคุณ

การต้อนรับแบบภาคใต้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวทัวร์จอร์เจียอาจเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคำถามปลายทางในวันหยุดของคุณ การเดินทางไปชายหาดหรือวันหยุดสุดสัปดาห์บนเกาะอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวคุณ จากนั้นอีกครั้งเดินป่าผ่านถิ่นทุรกันดารหรือล่องแพลงไปในแม่น้ำขี้เกียจอาจเหมาะกับครอบครัวของคุณดีขึ้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม มีตัวเลือกเหล่านี้และตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายที่จะนำเสนอแก่นักท่องเที่ยว

พิจารณาการพักผ่อนหย่อนใจบนทัวร์จอร์เจีย

มีเกาะมากมายตั้งอยู่นอกชายฝั่งจอร์เจีย เดินเล่นไปตามเส้นทางประวัติศาสตร์เมื่อคุณเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเกาะเซนต์ไซมอนส์ เกาะแห่งนี้มีเส้นทางเดินผีทัวร์รถเข็นล่าสัตว์กินของเน่าและกิจกรรมฟรีมากมายสำหรับเด็ก ๆ ของคุณ อนุสรณ์สถานแห่งชาติ ทัวร์จอร์เจียให้ภาพรวมของอดีตของเกาะนี้ เส้นทางเดินที่สะดวกสบายคดเคี้ยวผ่านอุทยานทหารประวัติศาสตร์แห่งนี้ ผู้ที่ชื่นชอบน้ำจะได้เพลิดเพลินกับการพายเรือคายัคในทะเลนอกเกาะ ทัวร์จอร์เจียสามารถปีนขึ้นไปบนจุดสูงสุดของประภาคารที่แท้จริงขณะเยี่ยมชมเกาะแห่งนี้และเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประภาคาร ทัวร์จอร์เจียหรือเยี่ยมชมศูนย์วิทยาศาสตร์ทางทะเลในขณะที่ไปเยี่ยมเกาะ

ครอบครัวที่ต้องการให้เท้าของพวกเขาอยู่บนพื้นดินจะพบกับสถานที่มากมายที่จะให้เวลาของการปีนเขาตกปลาและเล่นกอล์ฟซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่มีจุดตั้งแคมป์กระท่อมและสิ่งอำนวยความสะดวก นักเดินทางไกลจะเพลิดเพลินไปกับภูมิทัศน์ที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ตามเส้นทางของทางใต้สุดของเส้นทาง ทัวร์จอร์เจียนักดูนกจากทั่วทุกมุมโลกเพลิดเพลินกับสวนสาธารณะแห่งนี้สำหรับนกนานาพันธุ์ที่จอร์เจียอันสวยงามแห่งนี้เป็นแหล่งอาศัยของมัน

เป็นหนึ่งในสวนสาธารณะยอดนิยมของทัวร์จอร์เจีย

หมายถึงน้ำหยดในเชโรกี น้ำตกน้ำจืดที่มีความยาวมากกว่า 700 ฟุตเป็นน้ำตกที่ยาว

ที่สุดทางตะวันออกของแม่น้ำมิสซิสซิปปี อุทยานแห่งนี้มีที่พักตั้งแต่ที่ตั้งแคมป์และเคบินไปจนถึงโมเทลอันทันสมัยบนภูเขา สำหรับครอบครัวที่มีพลังอุทยานแห่งนี้มีเส้นทางเดินป่าระยะทางแปดไมล์ครึ่งขึ้นไปบนยอดน้ำตก สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของชนพื้นเมืองอเมริกันเช่นอุทยานประวัติศาสตร์

ทัวร์จอร์เจีย 2563 จะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชาวอเมริกันคนแรก ผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์อเมริกันในยุคต้นจะพบกับสวนสาธารณะจอร์เจียหลายแห่งตามความชื่นชอบของพวกเขา ย่านประวัติศาสตร์สะวันนาตั้งอยู่ในสะวันนาให้ภาพรวมของชีวิตในช่วงสงครามกลางเมืองในรัฐจอร์เจีย อุทยานประวัติศาสตร์อนุสรณ์สถานเจฟเฟอร์สันเดวิสช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถมองเห็นด้านต่าง ๆ ของสงครามกลางเมือง

 

This entry was posted in ท่องเที่ยว. Bookmark the permalink.

Comments are closed.