การเลือกเจลหล่อลื่นผู้หญิงที่เหมาะสมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

 

เจลหล่อลื่นเมื่อใช้ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ช่วยเพิ่มความสุขที่เกี่ยวข้องในการกระทำ การใช้งานหลักของน้ำมันหล่อลื่นคือการสร้างชั้นให้ความชุ่มชื้นในบริเวณอวัยวะเพศ เลเยอร์จะช่วยลดแรงเสียดทานที่เกิดขึ้นระหว่างการเจาะ ความเจ็บปวดที่พัฒนาโดยทั่วไปในขั้นตอนนี้จะลดลงอย่างมากและคู่ที่เกี่ยวข้องในการกระทำจะได้สัมผัสกับความสุขที่สูงขึ้น สามารถใช้เจลหล่อลื่นโดยตรงหรือสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยเจลหล่อลื่นเพื่อลดการระคายเคืองของน้ำยาง

เจลหล่อลื่นเหล่านี้กลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการกระทำทางเพศซึ่งประกอบไปด้วยการเล่นหน้าการเลือกน้ำมันหล่อลื่นเป็นสิ่งสำคัญมาก ในการเริ่มต้นนั้นมีสารหล่อลื่นสามชนิดที่แตกต่างกันในท้องตลาด เจลหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของน้ำน้ำมันหล่อลื่นและสารหล่อลื่นเจลหล่อลื่นที่ทำจากซิลิโคนเป็นสามประเภทที่แตกต่างกัน

อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ดีสำหรับการเล่นหน้าเนื่องจากรสชาติแย่มาก

น้ำมันหล่อลื่นทุกชิ้นมีข้อได้เปรียบเหนือกว่าน้ำมันหล่อลื่นอื่น ๆ ดังนั้นการเข้าใจพวกเขาจะทำให้ง่ายสำหรับบุคคลใด ๆ ที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เจลหล่อลื่นที่ใช้น้ำมันมักจะแนะนำสำหรับเล่นหน้าคนเดียว เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังนี้เกิดจากการเพิ่มโอกาสของการติดเชื้อเนื่องจากชั้นของน้ำมันที่เกิดขึ้นในบริเวณช่องคลอด เหล่านี้รวมถึงน้ำมันเด็กน้ำมันพืชน้ำมันเบนซินและน้ำมันแร่น้ำมันหล่อลื่นที่ทำจากซิลิโคนเจลหล่อลื่นนั้นปลอดภัยกว่าและมีโอกาสยืนได้นาน พวกเขาสามารถใช้พร้อมกับในภายหลังหรือถุงยางอนามัย พวกเขาเพิ่มความสุขในระหว่างการกระทำทางเพศ

อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ดีสำหรับการเล่นหน้าเนื่องจากรสชาติแย่มาก ผู้หญิงอาจพบว่าเจลหล่อลื่นทำให้เกิดการระคายเคืองหลังการใช้งานเจลหล่อลื่น ควรให้ความสนใจอย่างรอบคอบเมื่อตัดสินใจเลือกหมวดหมู่นี้ สารหล่อลื่นที่ใช้น้ำเป็นสารที่ปลอดภัยที่สุดและมักแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ พวกเขาจะแบ่งออกเป็น “กับกลีเซอรีน” อีกครั้งและ “ไม่มีกลีเซอรีน” หมวดหมู่ย่อย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังเมื่อใช้และสามารถล้างออกได้ง่ายมาก

เมื่อเจลหล่อลื่นเติมเต็ม เพียงแค่อ่านตัวเลขที่ก้านคุณจะรู้ว่ามีการหล่อลื่น

บุคคลทุกคนมีระดับความสุขโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะประสบความสำเร็จในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้นการเลือกเจลหล่อลื่นที่เหมาะสมจึงมีบทบาทสำคัญในเวทีแห่งความรัก ข้อมูลข้างต้นจะมีประโยชน์มากในขณะที่เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เจลหล่อลื่นผู้หญิงส่วนบุคคลจะปรับปรุงการเกี้ยวพาราสีให้คู่รักอย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องระวังส่วนผสมบางอย่างที่อาจพบส่วนประกอบบางอย่างที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง การเลือกเจลหล่อลื่นสิ่งที่ดีที่สุดเป็นวิธีที่เหมาะสมในการบรรลุความพึงพอใจสูงสุดระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ก้านของแปรงจะเริ่มขึ้น

เมื่อเจลหล่อลื่นเติมเต็ม เพียงแค่อ่านตัวเลขที่ก้านคุณจะรู้ว่ามีการหล่อลื่นอยู่ในหลอดมากแค่ไหน เมื่อเต็มไปด้วยน้ำมันหล่อลื่นมากเท่าที่คุณต้องการเพียงแค่วางส่วนท้ายของเจลหล่อลื่นลงในช่องคลอดแล้วบีบน้ำมันหล่อลื่นออกจากหลอดผู้หญิงยังถูกใช้งานในช่วงต่าง ๆ ของชีวิตที่กำลังมองหาน้ำมันหล่อลื่นซึ่งอาจเกิดการระคายเคืองได้น้อยกว่าสินค้าอื่นๆ นอกชั้นวางและสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับอุ้งเชิงกรานหรือเป็นผลมาจากความแห้งกร้านจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.